1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười một 2020.

  Yamaha XSR700 trong chủ đề hôm nay là ứng viên tham gia cuộc thi Yard Built tổ chức hằng năm. Mặc dù năm nay, sự kiện đã bị gián đoạn một chút do COVID, nhưng chất lượng của các bản độ vẫn ở mức chất lượng cao.

  Yamaha XSR700 do ke chien thang cuoc thi Yard Built
  Yamaha XSR700 độ, kẻ chiến thắng cuộc thi Yard Built.  Yamaha XSR700 do ke chien thang cuoc thi Yard Built - 2
  Các nhà xây dựng WalidBenoit đã thực hiện bạn độ này dựa trên ý tưởng 2D có tên là The Disruptive, do chuyên gia thiết kế Photoshop Barbara Motorcycles sản xuất.

  Yamaha XSR700 do ke chien thang cuoc thi Yard Built - 3

  Walid còn là một trong những giám khảo cho chương trình quảng cáo của Yamaha có tên "Back to the Drawing". Và Yamaha đã yêu cầu anh biến khái niệm 2D Barbara (ở trên) thành hiện thực 3D.

  Yamaha XSR700 do ke chien thang cuoc thi Yard Built - 4

  Thiết kế của bạn độ này được lấy cảm hứng từ những chiếc Yamaha chạy trên đường đua American flat tracks vào những năm 1970, do đó nó sở hữu 2 tông màu đặc trưng là vàng và đen.

  Yamaha XSR700 do ke chien thang cuoc thi Yard Built - 5

  XSR700 nguyên mẫu sẽ có một bình nhiên liệu được bao phủ bởi các tấm quây nhựa. Nhưng nó đã được loại bỏ để chuyển sang vị trí dưới bình xăng và che đậy bằng sợi carbon. Phần đuôi được hoàn thiện với yên bọc da mỏng.

  Yamaha XSR700 do ke chien thang cuoc thi Yard Built - 6

  Chảng ba trên và dưới được làm theo yêu cầu riêng và kết hợp phuộc trước của MT-09. Ngoài ra, bản độ này còn sử dụng phanh Beringer và bánh trước bằng hợp kim nhôm Dymag UP7X siêu nhẹ từng xuất hiện ở cuộc đua WSBK.

  Yamaha XSR700 do ke chien thang cuoc thi Yard Built - 7

  Trung tâm tay lái sử dụng ghi đông Renthal Fatbar pát giữ Gilles Tooling, cùm phanh thuộc Magura, cụm đèn tín hiệu Motogadget cuối tay lái. Và một bộ đồng hồ chế của riêng họ.

  Yamaha XSR700 do ke chien thang cuoc thi Yard Built - 8

  Đèn pha LED Koso Thunderbolt ngày càng phổ biến cũng được trang bị trên bản độ này, gắn qua một giá đỡ tùy chỉnh và có một đèn hậu LED được đúc vào vòng khung phía sau.

  Yamaha XSR700 do ke chien thang cuoc thi Yard Built - 9

  Nâng cao công suất với một ống xả titan Akrapovic và giảm gần hai kg trọng lượng so với tiêu chuẩn. Ở cuối cửa nạp là bộ lọc K&N nổi tiếng.
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2020