1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha XSR300 - bản xây dựng của GDZH Custom tiếp nối ý tưởng mẫu xe mới của Yamaha

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng tư 2019.

  Mặc dù theo nhiều thông tin mẫu xe Yamaha XSR300 mang phong cách cổ điển, sử dụng chung cơ sở với MT-03 chỉ là tin đồn vẫn chưa được xác thực. Và đến hôm nay mẫu xe mà chúng ta nói đến chỉ xuất hiện dưới các bản độ từ các xưởng độ danh tiếng, như một phần gợi ý của mẫu xe ý tưởng của Yamaha sắp giới thiệu trong tương lai.

  Yamaha XSR300 ban xay dung cua GDZH Custom tiep noi y tuong mau xe moi cua Yamaha
  Yamaha XSR300 - bản xây dựng của GDZH Custom tiếp nối ý tưởng mẫu xe mới của Yamaha.
  Yamaha XSR300 ban xay dung cua GDZH Custom tiep noi y tuong mau xe moi cua Yamaha - 2
  Yamaha XSR300 ban xay dung cua GDZH Custom tiep noi y tuong mau xe moi cua Yamaha - 3
  Vài ngày trước dưới hình ảnh được chia sẽ của nhóm độ GDZH Custom tại Indonesina trên Instragram. Dưới tên gọi Yamaha XSR300 tùy chỉnh gần giống với ý tưởng mà Yamaha tạo ra cho thị trường sắp tới.

  Yamaha XSR300 ban xay dung cua GDZH Custom tiep noi y tuong mau xe moi cua Yamaha - 4
  Về nguồn gốc của Yamaha XSR3000 nó được tạo ra từ cơ sở của Yamaha MT-03, mang ảnh hưởng từ người anh XSR900 hiện nay từ chi tiết đèn pha, bình xăng và họa tiết tem, 2 bên thân xe được phô diễn động cơ và gắn thêm ốp bằng nhôm được đục lỗ tương tự như các mô hình XSR trước đây.

  Yamaha XSR300 ban xay dung cua GDZH Custom tiep noi y tuong mau xe moi cua Yamaha - 5
  Phuộc trước đổi sang dạng hành trình ngược, hệ thống phanh đĩa trước được sửa đổi thành đĩa đôi, lốp xe sử dụng loại gai mãng cầu, sắp xếp lại bổ ống xả mới theo phong cách Retro, yên xe dạng solo.

  Yamaha XSR300 ban xay dung cua GDZH Custom tiep noi y tuong mau xe moi cua Yamaha - 6
  Thông số kỹ thuật động cơ XSR300 mới, dự kiến sẽ có động cơ 2 xi-lanh, dung tích 321cc, làm mát bằng bộ tản nhiệt DOHC 4 van, cung cấp công suất tối đa 42 mã lực tại 10.750 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại tại 29,6 Nm tại 9.000 vòng/ phút.

  Yamaha XSR300 ban xay dung cua GDZH Custom tiep noi y tuong mau xe moi cua Yamaha - 7
  Hiện tại bản thân Yamaha vẫn chưa xác nhận sẽ giới thiệu mẫu xe XSR300 vào thời điểm cụ thể nào. Nhưng với những hình ảnh mà chúng ta nhận được, nó sẽ là tiêu đề thiết kế phù hợp cho mẫu xe mới của Yamaha trong thời gian tới.
  2banh
  2banh.vn