1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha XSR125 Kijima bản độ độc lạ theo phong cách Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2024.

  Tại 2024 Tokyo Motorcycle Show, Kijima - một đơn vị chuyên sản xuất phụ tùng phụ kiện độ cho mô tô đã giới thiệu bản độ phong cách Flat Tracker cho Yamaha XSR125. Với phong cách độ này tuy không làm thay đổi quá nhiều chiếc xe, nhưng giúp nó trở nên ấn tượng và có điểm nhấn hơn.

  Yamaha XSR125 Kijima ban do doc la theo phong cach Nhat Ban
  Yamaha XSR125 Kijima bản độ độc lạ theo phong cách Japan

  Yamaha XSR125 Kijima ban do doc la theo phong cach Nhat Ban - 2
  Yamaha XSR125 là một mẫu Neo-Retro mang phong cách cổ điển đặc trưng hướng tới những người mới chơi. Ở bản đọ phong cách Flat Tracker này, Kijima bổ sung nhiều đồ chơi để tăng cường độ "nghịch" cho xe nguyên bản.

  Yamaha XSR125 Kijima ban do doc la theo phong cach Nhat Ban - 3


  Trước tiên là bổ sung chắn gió màu trắng với hoạt tiết sọc các màu xanh cấp độc khác nhau. Tem họa tiết sọc xanh này cũng xuất hiện trên toàn thân xe đem tới tổng thể trẻ trung cho sản phẩm. Tay nắm được cũng được lên đời với màu nâu tương phản với màu đen nguyên bản.

  Yamaha XSR125 Kijima ban do doc la theo phong cach Nhat Ban - 4

  Không chỉ tay nắm màu nâu, yên xe cũng được đổi sang màu nâu đồng màu với tay nắm. Trong khi chắn bùn sau bị lược bỏ thì chắn bùn trước được nâng cao và mạ crom sáng bóng. Ngoài ra, xe cũng được bổ sung ốp bảo vệ động cơ bằng kim loại. Lốp nguyên bản cũng được thay thế bởi lốp đa dụng Pirelli Scorpion Rally STRs lớn hơn cho khả năng offroad tốt hơn.

  Yamaha XSR125 Kijima ban do doc la theo phong cach Nhat Ban - 5

  Động cơ của phiên bản độ XSR125 vẫn được giữ nguyên với khối động cơ xy lanh đơn dung tích dung tích 124cc 4 van VVA, có công suất tối đa 14,7 HP đạt ở ngưỡng tua 10.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 12 Nm tại 8.000 vòng/phút. Xe cũng vẫn giữ các trang bị gồm giảm xóc trước hành trình ngược, phía sau lò xo trụ đơn, phanh đĩa trang bị cho cả hai bánh.

  Yamaha XSR125 Kijima ban do doc la theo phong cach Nhat Ban - 6Yamaha XSR125 Kijima ban do doc la theo phong cach Nhat Ban - 7

  Theo tin: nguoiduatin
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng năm 2024