1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha XSR 250 mới có cơ hội ra mắt sau khi lộ diện trong quá trình chạy thử

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng tư 2021.

  Một mô hình hoàn toàn mới vừa được phát hiện trên đường cao tốc tại Yamuna, Ấn Độ. Nhiều người dự đoán đây chính là mẫu Yamaha XSR 250 mới được sản xuất và phân phối tại thị trường Ấn Độ trong thời gian tới.

  Yamaha XSR 250 moi co co hoi ra mat sau khi lo dien trong qua trinh chay thu
  Yamaha XSR 250 mới lộ diện trong quá trình chạy thử.

  Yamaha XSR 250 moi co co hoi ra mat sau khi lo dien trong qua trinh chay thu - 2
  Trong những năm gần đây, sự phổ biến của những mẫu xe mô tô cổ điển retro đã tìm thấy sự phát triển mới ở thị trường Ấn Độ, khi những thương hiệu Royal Enfield, Benelli, Honda đã tham gia vào phân khúc này và thu hút sự chú ý của những người mê mô tô truyền thống.

  Tuy nhiên, có vẻ như Yamaha đang đạt được một số tiến bộ trong việc xây dựng dòng xe cổ điển ở nhiều phân khúc khác nhau. Bên cạnh XSR 900XSR 700, thì Yamaha còn đẩy mạnh mẫu xe mô tô cỡ nhỏ XSR 155 ở một số thị trường quốc tế trong thời gian qua.

  Yamaha XSR 250 moi co co hoi ra mat sau khi lo dien trong qua trinh chay thu - 3
  Bức ảnh trong chủ đề này được chụp bởi Junaid / Rushlane Spylane, có thể thấy chiếc xe vẫn chưa phải là một phiên bản hoàn hảo.

  Nhưng có nhiều khả năng, đây đã là một nguyên mẫu chính thức khi chúng ta xem xét các yếu tố như đi kèm với một yên đơn kéo dài, gương hậu hình bầu dục,...

  Mẫu xe được tiết lộ sở hữu ghi đông cao và có đèn pha với thiết kế khác hẳn với gia đình XSR mà chúng ta đã quen thuộc, trong khi hệ thống treo trước là dạng ống lồng thông thường, hoàn toàn không phải kiểu Upside Down.

  Yamaha XSR 250 moi co co hoi ra mat sau khi lo dien trong qua trinh chay thu - 4

  Có lẽ đây là phiên bản dành riêng cho Ấn Độ nên không được trang bị hệ thống phuộc hành trình ngược nhằm tiết kiệm chi phí (tương tự như trường hợp của R15 phiên bản Ấn Độ sẽ khác với phiên bản được phát hành tại các quốc gia khác)

  Yamaha XSR 250 moi co co hoi ra mat sau khi lo dien trong qua trinh chay thu - 5

  Và rất có thể Yamaha XSR 250 mới của Ấn Độ sẽ dựa trên mẫu FZ25 (chủ yếu được bán ở Ấn Độ) với động cơ 1 xi-lanh 249 cc. Hộp số 5 cấp có thể tạo ra công suất tối đa 20,8 mã lực (HP) và mô-men xoắn cực đại 20,1 Nm.

  Yamaha XSR 250 moi co co hoi ra mat sau khi lo dien trong qua trinh chay thu - 6
  Yamaha FZ 25.

  Được biết doanh số FZ25 trong thời gian qua thấp hơn kỳ vọng (0 chiếc bán ra vào tháng 2/2021) và việc tung ra nhiều mẫu xe hơn ở phân khúc 250cc, sẽ giúp Yamaha hưởng lợi tốt hơn từ động cơ được phát triển đặc biệt dành cho thị trường Ấn Độ.

  Liệu Yamaha XSR 250 phiên bản mới có được ra mắt tại Ấn Độ như những dự đoán hiện nay hay không? Thông tin mới sẽ cập nhật thêm ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn.

  Nguồn: rushlane
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tư 2021
Quan tâm nhiều