1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha XMAX 300 độ lôi cuốn với trang bị đắt tiền

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2019.

  Yamaha XMAX 300 hiện đang là mẫu xe tay ga cao cấp khá được nhiều anh em Biker Thái Lan lựa chọn là phương tiện cũng như nơi thỏa mãn phong cách độ xe cá nhân của mình. Từ hình ảnh thể thao được Yamaha "nhào nặn", mẫu XMAX 300 độ trong bài viết được lột xác ngoạn mục với vô số Option "lên kệ" hoàn toàn mới làm thay đổi hình ảnh hiện tại trong thể thao và đẳng cấp hơn rất nhiều.

  Yamaha XMAX 300 do loi cuon voi trang bi dat tien
  Yamaha XMAX 300 độ lôi cuốn với trang bị đắt tiền.
  Yamaha XMAX 300 do loi cuon voi trang bi dat tien - 2
  Dựa trên hình mẫu hầm hố và cá tính ở phiên bản hiện tại, bản độ được gói gọn trong gam màu đen mờ cá tính và mạnh mẽ, bên cạnh đó còn được sửa đổi kịch liệt với vô số món đồ mà không ít anh em mê xe độ ao ước hiện nay.

  Yamaha XMAX 300 do loi cuon voi trang bi dat tien - 3
  Yamaha XMAX 300 do loi cuon voi trang bi dat tien - 4

  Đầu tiên đó là hệ thống kính chắn gió smoke light với màu xám khói trông cứng cáp và thể thao hơn, củng cố hiệu suất phanh trước sau thông qua cặp tay phanh dầu Brembo RCS + bình dầu Daytona, cải thiện độ êm ái cho tay lái với bao tay su Ariete cao cấp + gù CNC logo Brembo.

  Yamaha XMAX 300 do loi cuon voi trang bi dat tien - 5
  Yamaha XMAX 300 do loi cuon voi trang bi dat tien - 6
  Yamaha XMAX 300 do loi cuon voi trang bi dat tien - 7

  Hiệu suất phanh được cải thiện triệt để với thay đổi "đáng đồng tiền bát gạo" như phanh Brembo Billet 4pis ở trước + pass nhôm CNC màu đen+ dây dầu Earl's+ đĩa đồ chơi. Phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng +pát nhôm CNC nguyên khối màu đen + dây dầu Earl's.

  Yamaha XMAX 300 do loi cuon voi trang bi dat tien - 8
  Yamaha XMAX 300 do loi cuon voi trang bi dat tien - 9

  Yamaha XMAX được trang bị nhiều công nghệ và tiện ích mới nhất của Yamaha như: Traction Control System (TCS), Smart key (Keyless), Hệ thống đèn trước sau đèn full LED, Cốp xe rộng lớn chứa 2 nón bảo hiểm fullface và nhiều hơn, nguồn 12V có cổng kết nói sạc thiết bị di động, Hệ thống ABS trước sau. Giá bán khoảng 137 triệu VND khi về Việt Nam.

  Yamaha XMAX 300 do loi cuon voi trang bi dat tien - 10
  2banh
  2banh.vn