1. Moderator

  Yamaha XMAX 300 độ hoàn thiện với màu áo xanh candy đặc sắc

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Lê_Thịnh, 27 Tháng mười 2019.

  Yamaha XMAX 300 với ngoại hình ưa nhìn và sức mạnh vượt trội trong phân khúc tay ga cao cấp hiện nay, khiến nó trở thành tâm điểm chú ý của các Biker đặc biệt là thị trường Thái Lan, và với vẻ đẹp sẵn có đó chỉ những thay đổi màu sắc đơn giản và bố trí thêm loạt đồ chơi cao cấp cũng đủ khiến các tín đồ ưa thích dòng xe này phải cảm nhận khác về vẻ đẹp của nó trong bài viết hôm nay.

  Yamaha XMAX 300 do hoan thien voi mau ao xanh candy dac sac
  Yamaha XMAX 300 độ hoàn thiện với màu áo xanh candy đặc sắc.
  Yamaha XMAX 300 do hoan thien voi mau ao xanh candy dac sac - 2
  Vẻ đẹp mạnh mẽ và lôi cuốn của XMAX 300 bắt nguồn từ cụm đèn pha kép khá hung dữ khi nhìn trực diện, kèm với thiết kế góc cạnh được các kỹ sư Yamaha tạo riêng cho nó càng khiến nó trở nên đáng chú ý trong phân khúc tay ga 300cc hiện nay, và với màu xanh candy mới đã khiến bản độ hôm nay nổi bật hơn thường ngày rất nhiều.

  Yamaha XMAX 300 do hoan thien voi mau ao xanh candy dac sac - 3
  Yamaha XMAX 300 do hoan thien voi mau ao xanh candy dac sac - 4

  Cung cấp cho dàn tay lái là cặp cùm phanh Brembo RCS bố trí cân đối 2 bên, hoạt động chặt chẽ với cụm phanh trước Brembo 4pis classic, bộ dây dầu Hel bấm đầu Earl's tạo hiệu ứng kiểm soát phanh tối ưu hơn.

  Yamaha XMAX 300 do hoan thien voi mau ao xanh candy dac sac - 5
  Yamaha XMAX 300 do hoan thien voi mau ao xanh candy dac sac - 6
  Yamaha XMAX 300 do hoan thien voi mau ao xanh candy dac sac - 7

  Hệ thống phanh sau cũng được tu bổ với cụm Brembo 2pis đối xứng nổi tiếng hiện nay với mức giá vừa phải và hiệu năng tốt, các chi tiết trên thành động cơ và dàn áo được bố trí full phụ kiện ốc salaya thái lan với độ bóng và sắc nét.

  Yamaha XMAX 300 do hoan thien voi mau ao xanh candy dac sac - 8
  Yamaha XMAX 300 do hoan thien voi mau ao xanh candy dac sac - 9

  Cuối cùng là cải tiến hệ thống giảm shock sau thông qua thương hiệu Ohlins Thái Lan với đặc điểm nhận dạng là tem màu đen đặc trưng với độ tải trước cao cấp đem lại hiệu ứng giảm shock khá tốt, hệ thống ống xả sử dụng loại Akrapovic với thân và ống bô bằng vật liệu titanium cho độ tản nhiệt cực tốt và trọng lượng cực nhẹ.
Đăng ký kênh
Đăng ký