1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha XMAX 300 độ Full Option của Big Wheel

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng tư 2020.

  Yamaha XMAX 300 là hình ảnh đại diện mẫu tay ga hiệu suất cao và thể thao của thương hiệu Nhật Bản hiện nay. Đến với cửa hàng Big Wheel nổi tiếng Thái Lan, mẫu XMAX 300 hôm nay được độ toàn điện với phong cách xe đua đường phố thực thụ.

  Yamaha XMAX 300 do Full Option cua Big Wheel
  Yamaha XMAX 300 độ Full Option của Big Wheel.
  Yamaha XMAX 300 do Full Option cua Big Wheel - 2
  Vẫn sở hữu kiểu dáng thể thao hiện tại, mẫu XMAX 300 độ hôm nay sử dụng tông màu đen nhám kết hợp chi tiết được sơn bóng tạo nên vẻ huyền ảo khác thường trong mắt người xem. Cung cấp cho hệ thống tay lái với những món trang sức quen thuộc như cặp cùm phanh Brembo Billet với hiệu quả làm việc cao cấp cùng với độ thẩm mỹ đẹp miễn bàn.

  Yamaha XMAX 300 do Full Option cua Big Wheel - 3

  Trang bị cho dàn chân sành điệu và ấn tượng vô cùng khi thay đổi bộ mâm Over Racing với thiết kế từ hợp kim magie siêu nhẹ với màu sắc nổi bật, tiếp theo là tăng cường khả năng kiểm soát phanh với cụm phanh Brembo 4pis classic ở trước + đĩa đồ chơi với tán nhôm màu đỏ. Phanh sau sử dụng loại Brembo 2pis đối xứng logo đỏ. Cả 2 đều được bắt gián tiếp thông qua pát nhôm CNC anod màu đen khá cứng cáp.

  Yamaha XMAX 300 do Full Option cua Big Wheel - 4
  Yamaha XMAX 300 do Full Option cua Big Wheel - 5

  Chi tiết ốc salaya thái lan tài trợ cho những chi tiết nhỏ nhất của chiếc xe. Truyền tải lượng dầu thắng thông qua bộ dây Earl's chính hãng được bấm đầu và kết hợp ngắt nối Stahlbus theo phong cách MotoGP.

  Yamaha XMAX 300 do Full Option cua Big Wheel - 6

  Cuối cùng là 2 món option không thể thiếu đối với một bản độ tay ga hiện nay, đó là bộ ống xả Akrapovic kết hợp cổ titanium, cặp giảm shock sau sử dụng loại Ohlins bình dầu rời với độ tải trước cao cấp.

  Yamaha XMAX 300 do Full Option cua Big Wheel - 7
  2banh
  2banh.vn