1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha XMAX 300 độ đầy nổi bật với dàn trang bị từ đường đua

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng một 2023.

  Yamaha XMAX 300 là mẫu tay ga phổ biến và khá được ưa chuộng tại thị trường Thái Lan, mới đây để đón chào năm mới thì chủ nhân chiếc xe đã có một số điều chỉnh phải được gọi là hoàn hảo đối với những anh em mê xe độ khi nhìn vào. Cùng tham khảo nhé.

  Yamaha XMAX 300 do day noi bat voi dan trang bi tu duong dua
  Yamaha XMAX 300 độ Full Option Race.
  Yamaha XMAX 300 do day noi bat voi dan trang bi tu duong dua - 2
  Đầu tiên, hiện diện ở phần đầu xe chính là kính chắn gió màu khói với logo xưởng độ. Đằng sau đó là bộ đôi cùm phanh Brembo Billet kết hợp bình dầu khói đơn giản, núm điều chỉnh titanium, ốc gió và nắp chụp Staubli, bao tay ariete kết hợp gù nhôm CNC mang logo brembo.

  Yamaha XMAX 300 do day noi bat voi dan trang bi tu duong dua - 3
  Yamaha XMAX 300 do day noi bat voi dan trang bi tu duong dua - 4

  Dàn chân cực kì hấp dẫn với bộ mâm Over Racing bằng nhôm rèn tôn lên vẻ thẩm mỹ cao cấp cũng như giảm trọng lượng tối thiểu cho chiếc xe, nhấn mạnh khả năng tăng tốc. Kết hợp với hệ thống phanh Brembo Billet 4pis, đĩa phanh gốm carbon lấy ý tưởng từ các mẫu xe đua MotoGP, dây dầu Earl's bấm đầu.

  Yamaha XMAX 300 do day noi bat voi dan trang bi tu duong dua - 5

  Tương tự với sự thiết lập phanh ở sau cũng bao gồm cụm Brembo Billet 2pis với đĩa phong cách gốm carbon, dây dầu Earl's Và cuối cùng không thể thiếu sự góp mặt của hệ thống phuộc nổi tiếng Ohlins bình dầu rời kết hợp tăng chỉnh HPA đang khá được ưa chuộng hiện nay.

  Yamaha XMAX 300 do day noi bat voi dan trang bi tu duong dua - 6

  Hoàn thiện tác phẩm XMAX 300 độ này đó là bộ ống xả Over Racing titanium form vuông khá mạnh mẻ, các chi tiết như ống thông nhớt Earl's, dây dẫn Samco Racing, full chi tiết ốc salaya.

  Yamaha XMAX 300 do day noi bat voi dan trang bi tu duong dua - 7
  Yamaha XMAX 300 do day noi bat voi dan trang bi tu duong dua - 8
  Yamaha XMAX 300 do day noi bat voi dan trang bi tu duong dua - 9
  2banh
  2banh.vn