1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha X-Max300 độ full Carbon fiber đẹp mê hồn

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2019.

  Yamaha X-Max300 là mẫu xe tay ga cao cấp được nhắc đến nhiều nhất tại thị trường Thái Lan hiện nay, xuất hiện với vô số bản độ từ trước đến nay. Đặc biệt hơn với gói độ độc nhất từ trước đến nay của một Biker chịu chơi, anh đã lên full phụ kiện Carbon fiber cho xế cưng của mình, khiến nó đẹp lỗng lẫy và khó có đối thủ sánh vai.

  Yamaha XMax300 do full Carbon fiber dep me hon
  Yamaha X-Max300 độ full Carbon fiber đẹp mê hồn.
  Yamaha XMax300 do full Carbon fiber dep me hon - 2
  Dựa trên thiết kế hầm hố sẵn có lấy ý tưởng của các anh lớn trong gia đình Yamaha, mẫu X-Max300 độ trong bài viết hôm nay đã được chủ xe lên ý tưởng hoàn thiện diện mạo bên ngoài, từ việc ốp dàn mũ ngoài với bề mặt Carbon màu xanh độc đáo, phần mủ nhám cũng được thừa kế lớp vỏ bọc Carbon xám tiêu chuẩn, việc thay đổi này không những tăng sức hút còn không gây ảnh hưởng đến trọng lượng chiếc xe là bao nhiêu.

  Yamaha XMax300 do full Carbon fiber dep me hon - 3
  Bên cạnh đó là sự xuất hiện của vô số món đồ chơi cao cấp được gắn riêng, cụ thể như cặp cùm phanh và côn dầu Brembo Rossi, bình dầu khói + Nắp Lightech, trợ lực trung tâm Ohlins, bao tay Ariete êm ái, gương gù CRG Arrow.

  Yamaha XMax300 do full Carbon fiber dep me hon - 4

  Yamaha XMax300 do full Carbon fiber dep me hon - 5
  Dàn chân dưới cũng được cải tiến rõ rệt, cân bằng giữa hiệu suất / trọng lượng chiếc xe, nhờ vào gói trang bị mâm Over Racing CNC nguyên khối, cặp phanh Brembo Billet HP cao cấp ở trước và sau, hoạt động chặt chẽ với bộ dầy dầu Earl's được bấm đầu + ngắt dầu Stahlbus quen thuộc.

  Yamaha XMax300 do full Carbon fiber dep me hon - 6

  Yamaha XMax300 do full Carbon fiber dep me hon - 7

  Yamaha XMax300 do full Carbon fiber dep me hon - 8
  Giá xe Yamaha X-Max300 2018 tại Việt Nam là 137 triệu VND.
  2banh
  2banh.vn
  thephuong061992 thích bài này.
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp