1. Biker cấp 3

  Yamaha X-Max chiếc xe tay ga cỡ lớn giá rẻ của Yamaha

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2014.

  Yamaha X-Max được ra mắt và bán ra thị trường với 3 loại động cơ với dung tích khác nhau, nhờ đó sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt cho những ai thích dòng scooter cỡ lớn mà không đủ điều kiện mua mẫu T-Max lớn hơn của hãng.


  So với T-Max, X-Max có thiết kế không được sắc sảo và thanh thoát bằng. Bù lại, xe có vẻ bề thế hơn, do có phần đầu thẳng và chúi về phía trước nhiều hơn, thay vì vuốt ra đằng sau như T-Max. Kích cỡ bánh của X-Max cũng khá đặc biệt, khi xe được trang bị bánh trước 15 inch, to hơn bánh sau 1 inch.

  Yamaha XMax chiec xe tay ga co lon gia re cua Yamaha - 2
  Yamaha X-Max có kiểu dáng to khỏe và thể thao

  Là một chiếc maxi scooter, đương nhiên X-Max sẽ không thiếu không gian để đồ ở dưới yên. Cốp của chiếc xe rộng đến nỗi có thể chứa được 2 chiếc mũ bảo hiểm loại cả hàm. Ngoài ra X-Max còn có bình xăng với dung tích lớn 13,2 lít.

  Yamaha XMax chiec xe tay ga co lon gia re cua Yamaha - 3
  X-Max được bán với 3 loại động cơ 125, 250 và 400cc

  X-Max được bán với 3 loại động cơ xú-páp đơn, 4 kỳ làm mát bằng nước và có phun nhiên liệu điện tử với dung tích khác nhau: 125, 250 và 400cc. Những động cơ này có công suất tối đa lần lượt là 14, 20 và 31 mã lực. Phiên bản với máy 400cc sẽ được trang bị 2 phanh đĩa cho bánh trước, trong khi 2 phiên bản còn lại sẽ chỉ có 1 đĩa.

  Yamaha XMax chiec xe tay ga co lon gia re cua Yamaha - 4
  X-Max 125cc sẽ có giá từ 4000 Euro

  Thị trường chính mà Yamaha nhắm tới đó chính là châu Âu - nơi rất ưa chuộng dòng xe scooter cỡ lớn. Tuy nhiên, có khả năng rất cao là hãng sẽ không phân phối mẫu xe này tại nhiều quốc gia châu Á, ngoại trừ Nhật. Tại châu Âu, giá của X-Max sẽ bắt đầu từ 4000 Euro cho phiên bản 125cc.

  Yamaha XMax chiec xe tay ga co lon gia re cua Yamaha - 5
  Dàn đuôi xe phong cách và thể thao như những chiếc xe phân khối lớn

  Yamaha XMax chiec xe tay ga co lon gia re cua Yamaha - 6

  Theo autovina
  2banh
  2banh.vn