1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha X- Max 300 độ mang hơi thở khóc thét trên đất Thái

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2018.

  Yamaha X- Max 300 không còn quá xa lạ với các tín đồ yêu thích những mẫu Scooter, đặc biệt tại thị trường Thái đây là một trong những lựa chon không thể thiếu ở các bản độ, dẫn chứng cho điều đó chúng ta cùng xem qua chiếc Yamaha X- Max 300 độ bên dưới đây nhé!

  Yamaha X Max 300 do mang hoi tho khoc thet tren dat Thai
  Yamaha X- Max 300 độ mang hơi thở khóc thét trên đất Thái.


  Yamaha X Max 300 do mang hoi tho khoc thet tren dat Thai - 2

  Yamaha X Max 300 do mang hoi tho khoc thet tren dat Thai - 3
  X-Max 300 được trang bị động cơ 300cc thế hệ mới, ứng dụng công nghệ Blue Core đang thịnh hành của Yamaha, kiểu dáng hầm hố và trang bị đèn LED cả trước và sau, nổi bật trong tone màu cam. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, làm tăng sự hầm hố

  Yamaha X Max 300 do mang hoi tho khoc thet tren dat Thai - 4

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này đã được chủ xe mạnh tay ốp Carbon Fiber ở nhiều chi tiết trên nhựa nhám. 2 phía tay lái được tạo điểm nhấn với bao tay Domino đi kèm gù nhôm Brembo.

  Yamaha X Max 300 do mang hoi tho khoc thet tren dat Thai - 5
  Cùm tay thắng zin đã được thay thế bằng cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu Ant Lion, việc trang bị dòng cùm này sẽ cho lực phanh trở nên dịu nhẹ & dứt khoát hơn bởi cấu tạo piston lớn cho áp suất dầu mạnh, việc sử lí các tình huống phanh gấp cũng trở nên ổn định hơn.

  Yamaha X Max 300 do mang hoi tho khoc thet tren dat Thai - 6

  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo Racing kết hợp cùng heo Brembo 4 pis, không chỉ hướng đến vẻ đẹp kiểng hầm hố mà nó còn mang lại hiệu năng thực thụ cho xe, giúp việc xử lí phanh trở nên ổn định hơn.

  Yamaha X Max 300 do mang hoi tho khoc thet tren dat Thai - 7
  Hệ thống phanh sau cũng được trau chuốt như bánh lái trước, xem trên hình ta sẽ thấy heo Brembo quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy với độ chính xác cao trong từ góc cạnh khi đo đạc.

  Yamaha X Max 300 do mang hoi tho khoc thet tren dat Thai - 8
  Ảnh phía trên với điểm nhấn chính là ống xả Akapovic với cấu tạo thân Titan & miệng pô Carbon Fiber giúp giải nhiệt cực nhanh, vừa mang lại độ thẩm mỹ cao mà còn gia tăng công suất, mang lại âm thanh chân thật đầy tê tái & uy lực, đi kèm đó là cổ pô full Titanium với các khúc nối đầy nghệ thuật

  Yamaha X Max 300 do mang hoi tho khoc thet tren dat Thai - 9
  Phuộc WP bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, điểm qua 1 lần nữa ta sẽ thấy sự chất chơi của các biker bên Thailand.
  2banh
  2banh.vn
 2. longcacao1986

  longcacao1986 Biker mới

  Giống NVX Việt Nam quá các bác nhỉ?
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  VN mình như chưa ai chạy em này hết nhỉ ?? Thái thì họ độ khủng tới nóc này rồi
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Nói về em này thì mình thấy dân chơi Đài Loan độ còn dữ dằn hơn nữa
 5. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  xe đẹp heo và ngắt dầu đẹp quá