1. Biker bán chuyên

  Yamaha Virago nổi loạn với phiên bản độ phong cách

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2014.

  Yamaha Virago dòng xe cruiser thô kệch khi nào đã trở nên nổi loạn hơn khi trang bị lốp gai cỡ lớn cùng những đường “chặt, cắt” vừa tầm đến từ phong cách bobber sẽ là một sự tung hứng hợp lý với lối phóng khoáng kiểu cafe racer.  Đó là cả một sự lột xác ngoạn mục hô biến chiếc cruiser Yamaha Virago thô kệch thành một chàng bạch mã hoàng tử mang dòng máu lai của hai phong cách cafe racer và bobber cực “chất” và “ngầu” khiến người ta khó có thể nhận ra nguyên bản của nó.

  Yamaha Virago noi loan voi phien ban do phong cach - 2
  Dàn sau cá tính với phong cách Bobber

  Và người ta cũng khó có thể hình dung được tại sao Erick Runyon lại chọn sự nghiệp bấm máy trong khi chiếc Buzzsaw dưới đây là thành quả lao động của chính nhiếp ảnh gia này. Đó là một bản mix tuyệt vời dựa trên một chiếc cruiser, óc sáng tạo của một tay máy tài hoa và sự tinh tế của những đường “chặt, cắt” tuyệt vời của phong cách bobber đi cùng nét phóng khoáng thoát ra khỏi những giới hạn thường ngày của đời sống hiện đại, công nghiệp mà café racer mang lại.

  Yamaha Virago noi loan voi phien ban do phong cach - 3
  Dàn đầu mạnh mẽ với phong cách cafe racer

  Erick Runyon và người bạn của mình là Greg Hageman đã “mò mẫm” từ việc mua đồ cho tới những thao tác về cơ khí để tạo nên một chiếc motor lai hai phong cách nổi loạn.

  Yamaha Virago noi loan voi phien ban do phong cach - 4
  Phong cách cổ điển pha lẫn với hiện đại

  Động cơ già cỗi XV750 được sự hỗ trợ đắc lực từ chế hòa khí thửa từ HD 1200, lốp gai cỡ lớn cùng những đường “chặt, cắt” vừa tầm đến từ phong cách bobber sẽ là một sự tung hứng hợp lý với lối phóng khoáng kiểu café racer.

  Yamaha Virago noi loan voi phien ban do phong cach - 5

  Cưỡi Buzzsaw đòi hỏi người cầm lái phải có một sức khỏe nhất định khi tay lái nặng, ngắn theo phong cách cafe racer. Chỗ ngồi khá đơn giản thậm chí còn không sử dụng đến mô cản sau thường thấy với những chiếc xe cổ điển cùng phân khúc.

  Một số hình ảnh chi tiết chiếc Yamaha Virago độ 2 phong cách:

  Yamaha Virago noi loan voi phien ban do phong cach - 6
  Yamaha Virago độ 2 phong cách


  Yamaha Virago noi loan voi phien ban do phong cach - 7
  Yamaha Virago noi loan voi phien ban do phong cach - 8

  Yamaha Virago noi loan voi phien ban do phong cach - 9

  Yamaha Virago noi loan voi phien ban do phong cach - 10

  Nguồn: autonet.com.vn
  2banh
  2banh.vn