1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yamaha Virago 125 độ phong cách Cafe Racer tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng một 2015.

  Yamaha Virago 125 thuộc dòng xe Cruiser cổ điển được trang bị động cơ V-Twin nổi tiếng đến từ hãng xe Nhật Bản, với dung tích 125 phân khối cùng hai xi lanh mạnh mẽ mẫu xe này luôn được các anh em chơi xe lựa chọn và tạo ra cho mình một chiếc xế độ mang một phong cách riêng cho mình.

  Chính vì thế chiếc Virago 125 độ đã rủ bỏ hình dáng của một chiếc xe Cruiser mà thay vào đó là một phong cách vộ cùng bụi bặm, hoang dã nhưng đầy chất tinh tế từ phong cách Cafe Racer, chiếc xe độ tuyệt đẹp này của một Biker đến từ Sài Gòn.

  Yamaha Virago 125 do phong cach Cafe Racer tai Sai Gon
  Yamaha Virago 125 độ phong cách Cafe Racer tại Sài Gòn

  Yamaha Virago 125 do phong cach Cafe Racer tai Sai Gon - 2
  Mọi chi tiết trên xe điều đã được độ lại hoàn toàn khi chỉ giữ lại khyng sườn và đông cơ V-Twin, 2 xi lanh 125 phân khối.

  Với cặp bánh trước lớn theo phong cách off-road, phuộc trước được thay thế bằng cặp phuộc Upside down, phuộc sau Ohlins, bình xăng được gò lại trông mạnh mẽ và cá tính hơn, cùng một vài chi tiết được độ thủ công rất tinh xảo...

  Yamaha Virago 125 do phong cach Cafe Racer tai Sai Gon - 3
  Mẫu xế độ trở nên cực chất với một phong cách bụi bằm đầy tinh tế và cổ điển đến từ dòng Cafe Racer.

  Yamaha Virago 125 do phong cach Cafe Racer tai Sai Gon - 4
  Nguyên bản của dòng Yamaha Virago 125

  Độ Cafe Racer đang là một xu hướng trên thế giới và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, dòng xe này đang rất được nhiều anh em chơi xe lựa chọn, nhưng để có một chiếc xế độ Cafe đẹp cần phải có nhiều thời gian, tâm huyết để sưu tầm và trang bị cho chiếc xe của mình trở nên hoàn hảo.
  Nguồn: sưu tầm
  2banh
  2banh.vn