1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yamaha Vinoora 125 được nâng cấp các trang bị mới nhưng giá bán thì không đổi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2023.

  Yamaha Vinoora 125 mới đây đã chính thức trình làng phiên bản 2023 đầy sành điệu khi được nâng cấp những trang bị 'dư chất đủ lượng'. Nhưng giá bán Vinoora 125 lại hoàn toàn giữ nguyên và hoàn toàn không bị Yamaha tăng giá.

  Yamaha Vinoora 125 duoc nang cap cac trang bi moi nhung gia ban thi khong doi
  Yamaha Vinoora 125 được nâng cấp các trang bị mới nhưng giá bán thì không đổi

  Yamaha Vinoora 125 duoc nang cap cac trang bi moi nhung gia ban thi khong doi - 2

  Yamaha Vinoora 125 duoc nang cap cac trang bi moi nhung gia ban thi khong doi - 3
  Yamaha Vinoora 125 là một mẫu xe đã có tuổi đời tròm trèm 3 năm khi được ra mắt tại Đài Loan lần đầu năm 2020. Ngay tập tức nó đã được người tiêu dùng chú ý bởi kiểu dáng ngộ nghĩnh khi sở hữu hệ thống chiếu sáng bi cầu được tạo hình độc đáo, bên cạnh đó là 'tầm vóc' dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người khi có chiều cao yên 745mm và trọng lượng chỉ 95kg đem lại cảm giác tự tin khi điều khiển.

  Yamaha Vinoora 125 duoc nang cap cac trang bi moi nhung gia ban thi khong doi - 4
  Yamaha Vinoora 125 duoc nang cap cac trang bi moi nhung gia ban thi khong doi - 5
  Yamaha Vinoora 125 thế hệ mới đã được nhà sản xuất ưu ái nâng cấp hai trang bị đáng chú ý, trong đó những ưu điểm ở phiên bản trước được người tiêu dùng Đài Loan yêu thích hiện vẫn nằm trên phiên bản 2023 như: Cổng sạc USB, hệ thống thắng trước đĩa sau đùm, cốp sau dung tích lớn,...

  Yamaha Vinoora 125 duoc nang cap cac trang bi moi nhung gia ban thi khong doi - 6
  Yamaha Vinoora 125 thế hệ trước chỉ sử dụng ổ khóa cơ truyền thống, nhưng ở phiên bản mới này Yamaha đã thay thế ổ khóa cơ bằng ổ khóa Smartkey có độ bảo mật cao. Đồng thời Remote còn có chức năng tìm xe vô cùng hữu ích khi người lái dừng đổ ở những bãi xe của trung tâm thương mại hay sân bay có mật độ đông đúc.

  Yamaha Vinoora 125 duoc nang cap cac trang bi moi nhung gia ban thi khong doi - 7
  Yên xe Yamaha Vinoora 125 đời mới cũng nhận được sự nâng cấp với hệ thống pen nâng thủy lực với thao tác chỉ cần nhấn nút là yên tự bật lên. Tối ưu hóa quá trình mở yên xe một cách dễ dàng hơn và không khiến người lái tiêu tốn quá nhiều sức lực.

  Yamaha Vinoora 125 duoc nang cap cac trang bi moi nhung gia ban thi khong doi - 8
  Yamaha Vinoora 125 mang trong mình động cơ Bluecore 125cc nổi tiếng bởi mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 57,7 km/lít. Tuy nhiên các thông số về hiệu suất tối đa hay độ bốc vẫn chưa được Yamaha công bố chính xác.

  Yamaha Vinoora 125 duoc nang cap cac trang bi moi nhung gia ban thi khong doi - 9
  Yamaha hiện đang phân phối Vinoora 125 ở thị trường Đài Loan với mức giá bán 76.300 Tân Đài Tệ cho tới 79.800 Đài Loan Tệ tùy theo màu sắc. Tương đương 58 triệu đồng tới gần 61 triệu đồng tùy theo màu sắc.

  2banh
  2banh.vn