1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yamaha Việt Nam sắp tung ra chiếc xe đi gần 100 cây chỉ tốn đúng 1 lít xăng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng bảy 2022.

  Yamaha Việt Nam hiện đang tập trung mọi nguồn lực của họ để chuẩn bị cho một màn ra mắt đầy hoành tráng cho thế hệ tiếp theo của mẫu xe Jupiter. Nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng trong thời buổi xăng tăng giá, mẫu xe này hứa hẹn sẽ khiến anh em hài lòng với khả năng tiết kiệm nhiên siêu đỉnh. Đi gần cả 100 cây số nhưng chỉ tiêu tốn đúng 1 lít xăng.

  Yamaha Viet Nam sap tung ra chiec xe di gan 100 cay chi ton dung 1 lit xang
  Yamaha Việt Nam sắp tung ra chiếc xe đi gần 100 cây chỉ tốn đúng 1 lít xăng

  Yamaha Viet Nam sap tung ra chiec xe di gan 100 cay chi ton dung 1 lit xang - 2

  Yamaha Việt Nam sắp tung ra mẫu xe gì?


  Yamaha Viet Nam sap tung ra chiec xe di gan 100 cay chi ton dung 1 lit xang - 3
  Yamaha Việt Nam vừa 'để lộ' mẫu xe bí mật sắp ra mắt của mình sau khi bản công khai mức tiêu thụ nhiên liệu và nhãn năng lượng của mẫu xe ấy được thông qua bởi Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

  Theo Yamaha Việt Nam kê khai với Cục Đăng Kiểm, mẫu xe mới này có tên chính thức là Jupiter Finn 110 Fi mang trong mình khối động cơ 113,7cc. Giống hệt với mẫu xe cùng tên đang được Yamaha phân phối tại thị trường Thái Lan. Văn bản công khai mức tiêu thụ nhiên liệu chính là kết quả sau quá trình chạy thử nghiệm của Yamaha Jupiter Finn 110 tại thị trường Việt Nam và hứa hẹn mẫu xe này sẽ sớm có mặt trên thị trường Việt.

  Yamaha Jupiter Finn 110 có gì đặc sắc?


  Yamaha Viet Nam sap tung ra chiec xe di gan 100 cay chi ton dung 1 lit xang - 4
  Đối với Yamaha Jupiter Finn 110, đây là mẫu xe mà phía Yamaha Thái Lan quảng bá rằng có mức tiêu thụ nhiên liệu vô cùng tiết kiệm với khả năng vận hành trên quãng đường 96,16km nhưng chỉ tiêu tốn đúng 1 lít xăng. Động cơ Yamaha Jupiter Finn 110 có thể tạo ra công suất tối đa 8,8 HP đạt ở ngưỡng tua 6.000 vòng/phút và tốc độ tối đa 97km/h.

  Yamaha Viet Nam sap tung ra chiec xe di gan 100 cay chi ton dung 1 lit xang - 5
  Yamaha Viet Nam sap tung ra chiec xe di gan 100 cay chi ton dung 1 lit xang - 6
  Yamaha Jupiter Finn 110 chọn riêng cho mình ngôn ngữ thiết kế thanh lịch, trung tính tách biệt hoàn toàn với những mẫu xe số phổ thông mà Yamaha Việt Nam đã ra mắt và phân phối như: Exciter 135, Sirius, Jupiter,...

  Yamaha Jupiter Finn 110 sử dụng bóng đèn sợi tóc halogen ở tất cả vị trí của hệ thống đèn, trang bị có giá thành sản xuất rẻ cực kì dễ dàng thay thế. Hơn nữa còn có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ khi di chuyển trong điều kiện thời tiết mưa gió.

  Yamaha Viet Nam sap tung ra chiec xe di gan 100 cay chi ton dung 1 lit xang - 7
  Yamaha Viet Nam sap tung ra chiec xe di gan 100 cay chi ton dung 1 lit xang - 8
  Đồng hồ Yamaha Jupiter Finn 110 có dạng analog 3D, gây chú ý với phần viền mạ crôm mờ đầy sức hút và tạo nên cảm giác sang trọng cho người lái khi nhìn ngắm. Nằm đối xứng với ổ khóa của Jupiter Finn 110 là một hộc để đồ rộng rãi, tuy không sâu nhưng bề rộng của chiếc hộc này vẫn có thể để vừa một bình nước một cách dễ dàng.

  Yamaha Viet Nam sap tung ra chiec xe di gan 100 cay chi ton dung 1 lit xang - 9
  Jupiter Finn 110 còn đem đến sự tiên nghi cho chủ nhân bằng một chiếc cốp 9,7 lít, thừa sức chứa đựng được vô số vật dụng trong quá trình di chuyển.

  Yamaha Viet Nam sap tung ra chiec xe di gan 100 cay chi ton dung 1 lit xang - 10
  Jupiter Finn 110 còn được Yamaha trang bị cả công nghệ phanh kết hợp ợ UBS, liên kết hệ thống thắng đĩa phía trước và thắng đùm phía sau để phân bổ đồng đều lực phanh trong quá trình giảm tốc. Giảm rủi ro xảy ra nguy cơ té ngã do chênh lệch tốc độ giữa hai bánh xe.

  Jupiter Finn 110 liệu sẽ được bán với giá bao nhiêu?


  Yamaha Viet Nam sap tung ra chiec xe di gan 100 cay chi ton dung 1 lit xang - 11
  Yamaha Jupiter Finn 110 rất có thể sẽ là một phiên bản nâng cấp của dòng xe Jupiter, dòng xe đã mất dần sức hút trên thị trường xe máy hiện nay hoặc sẽ có thể là một phiên bản nằm giữa Sirius và Jupiter hiện nay. Yamaha Jupiter Finn 110 khi trình làng thì có thể giá bán của nó sẽ nằm ở mức từ 25 triệu đến 30 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng bảy 2022