1. Biker tích cực

  Yamaha Việt Nam ra mắt xe gì hoàn toàn mới vào tháng 12?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2014.

  Yamaha Việt Nam ra mắt xe gì hoàn toàn mới vào tháng 12? Đây có lẻ là câu hỏi của nhiều người, cũng như các bạn trẻ đang đợi một dòng Exciter hoàn toàn mới đã lộ thông trong thời gian vừa qua. Sáng nay, Giám đốc Marketing Yamaha Việt Nam khẳng định, trong tháng cuối cùng của năm 2014, hãng xe máy Nhật Bản sẽ ra mắt thêm một mẫu xe hoàn toàn mới tại thị trường trong nước.

  Thông tin trên được ông Hoàng Hà - Giám đốc Marketing Yamaha Việt Nam chia sẻ với báo giới sáng 2/12, trong khuôn khổ buổi lễ trao giải thưởng cho vận động viên Taekwondo Châu Tuyết Vân - gương mặt đại diện dòng xe Sirius Fi tại Việt Nam, nhờ thành tích 4 lần vô địch thế giới.

  Yamaha Viet Nam ra mat xe gi hoan toan moi vao thang 12
  Ông Nguyễn Hoàng Hà trao giải thưởng cho vận động viên 4 lần vô địch thế giới Châu Tuyết Vân.

  Ông Hà cho biết, mọi công tác chuẩn bị hiện đã hoàn tất. Yamaha chắc chắn sẽ ra mắt thêm một dòng xe máy hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam trong tháng 12 năm nay. Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ thông tin chi tiết về mẫu xe sắp ra mắt.

  Giám đốc Marketing Yamaha Việt Nam cũng cho biết thêm, dòng xe Sirius Fi đã đạt được doanh số rất ấn tượng trong năm nay, với sản lượng mỗi tháng đạt 12.000 chiếc, gấp 10 lần so với doanh số của chính dòng xe này trong năm ngoái. Thành công này của Sirius Fi, theo ông Hoàng Hà, là nhờ những cải tiến hợp thời mà hãng đã thực hiện theo hướng tiếp thu ý kiến của người dùng.

  Yamaha Viet Nam ra mat xe gi hoan toan moi vao thang 12 - 2
  Yamaha đang bán được 12.000 chiếc Sirius Fi mỗi tháng.

  Sirius Fi được Yamaha giới thiệu vào tháng 2/2014. Đây là dòng xe số phổ thông đầu tiên được trang bị phun xăng điện tử tại thị trường Việt Nam. Giá bán lẻ đề xuất của Yamaha cho sản phẩm này từ 20,9 đến 22,9 triệu đồng tùy phiên bản.


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn