1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yamaha Việt Nam ra mắt cộng đồng Y-Rider khắp cả nước

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2020.

  Ở tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 28 tháng 6 năm 2020 - Yamaha Motor Việt Nam mới tổ chức Lễ ra mắt cộng đồng Yamaha Rider (Y-Riders Club). Đây là một mái nhà chung tụ họp những anh em đến từ các câu lạc bộ Exciter, NVX, R3, R15, MT-15, TFX với số lượng thành viên, câu lạc bộ đông đảo và lớn nhất tại Việt Nam.

  Yamaha Viet Nam ra mat cong dong YRider khap ca nuoc
  Yamaha Việt Nam ra mắt cộng đồng Y-Rider và họp mặt các trưởng câu lạc bộ lần thứ nhất

  Yamaha Viet Nam ra mat cong dong YRider khap ca nuoc - 2

  Yamaha Club Việt Nam được hình thành vào năm 2003, là nơi hội ngộ của những người những người yêu thích các sản phẩm xe máy Yamaha nói chung. Tới thời điểm chiếc Exciter đầu tiên được chào sân năm 2005, mở ra thời đại mới cho phân khúc xe số thể thao cao cấp, thì cộng đồng mê xe thể thao Yamaha cũng bắt đầu được định hình rõ ràng hơn.

  Yamaha Viet Nam ra mat cong dong YRider khap ca nuoc - 3
  Chiếc Exciter đầu tiên ra mắt vào năm 2005
  Có thể nói sự ra đời của huyền thoại này chính là cái nôi đầu tiên cho Y-Riders Club ngày hôm nay. Thấm thoát gần 20 năm cùng với sự trưởng thành của Yamaha Motor Việt Nam, cộng đồng yêu xe Yamaha cũng ngày càng phát triển lớn mạnh và gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam.

  Với phương châm tạo ra sự kết nối giữa phương tiện di chuyển và chủ nhân, xe máy không đơn thuần là phương tiện di chuyển mà còn là “bạn đồng hành” dệt nên sợ dây liên kết, chia sẻ. Từ đó hình thành giá trị văn hóa cộng đồng những người yêu xe, góp phần nâng cao trách nhiệm xã hôi.
  Nhắm tiếp tới phương hướng đó và sứ mệnh tiếp tục phát triển cộng đồng lên một tầm cao mới, đồng hành và lan tỏa niềm đam mê cho các tay lái yêu thích những dòng xe thể thao Yamaha, cộng đồng Y-Riders Club đã chính thức được thành lập.

  Yamaha Viet Nam ra mat cong dong YRider khap ca nuoc - 4
  Anh em Y-Riders Club lên nhận quà từ sự kiện

  Không chỉ là nơi quy tụ các câu lạc bộ xe Yamaha, Y-Riders Club sẽ là một đại gia đình để các Y-Rider thỏa mãn niềm đam mê tốc độ và mong muốn chia sẻ, tìm thấy những chiến hữu có chung sở thích. Trong đại gia đình ấy, các câu lạc bộ sẽ tiếp tục kết nối theo từng mẫu xe tùy theo sở thích riêng như CLB Exciter, NVX, TFX, R15, MT-15… họp mặt lại với nhiều hoạt động sôi nổi, độc đáo.

  Linh hồn của Y-Riders Club chính là các mẫu xe thể thao chất chứa yếu tố chủ chốt “Revs your heart” (Khơi dậy đam mê) của Yamaha như: Exciter, NVX, R3, R15, TFXMT-15.

  Yamaha Viet Nam ra mat cong dong YRider khap ca nuoc - 5
  Những mẫu xe lừng lẫy của Yamaha thời điểm hiện tại
  Luôn đi đầu trong chủ đề thách thức giới hạn của việc di chuyển, các sản phẩm của Yamaha luôn tạo nên sự khác biệt, mang đến cá tính riêng, phong cách nổi trội cho người dùng. Đó cũng chính là giá trị mà Yamaha luôn hướng đến.

  Trong suốt chặng đường phát triển, cộng đồng Y-Riders đã quy tụ hơn 5.000 thành viên và 300 câu lạc bộ trên khắp cả nước với vị thế dẫn đầu cùng nhiều hoạt động sôi nổi, mang ý nghĩa xã hội như:
  • Chuỗi sự kiện 'Triệu trái tim, Một huyền thoại' với cột mốc Kỷ niệm 1 triệu Exciter được bán ra tại thị trường Việt Nam, xác lập một lúc 2 kỷ lục Guinness thế giới : Kỷ lục hình xe máy Exciter được xếp bằng người lớn nhất và Kỷ lục logo được xếp bằng xe máy lớn nhất.
  • Giải đua Yamaha GP.
  • Sự kiện Exciter Fest hàng năm.
  • Hành trình Asean Touring 3.000km 2017
  Đặc biệt vào năm 2018 đã có sự xuất hiện của hành trình touring Nối Vòng Tay Lớn với sự góp mặt của hơn 6.000 lượt thành viên tham gia sự kiện. Y-Riders cũng là cộng đồng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Biệt đội Yamaha Angels (trước đây là Exciter Angels) có sứ mệnh trở thành cầu nối để lan tỏa nguồn cảm hứng bất tận trong cộng đồng Y-Riders.

  Yamaha Viet Nam ra mat cong dong YRider khap ca nuoc - 6
  Sự kiện 'Nối Vòng Tay Lớn' diễn ra vào năm 2018
  Sinh ra từ tình yêu, lớn mạnh bằng niềm đam mê, cộng đồng Y-Riders Club đang ngày càng hoàn thiện hơn sau bao nhiêu các sự kiện đã tổ chức. Sự ra đời của Y-Riders Club chính là lời cam kết từ Yamaha Motor Việt Nam khẳng định những nỗ lực trong việc phát triển cộng đồng đam mê xe thể thao Yamaha lên một tầm cao mới với nhiều hoạt động sôi nổi, ấn tượng và mang ý nghĩa xã hội.

  Yamaha Viet Nam ra mat cong dong YRider khap ca nuoc - 7
  Yamaha Viet Nam ra mat cong dong YRider khap ca nuoc - 8
  Một đoạn phát biểu của Mr. Yano Takeshi - Chủ tịch Yamaha Việt Nam

  Sau lễ ra mắt, buổi họp mặt các trưởng câu lạc bộ Y-Riders trên cả nước lần thứ nhất năm 2020 cũng được tiến hành. Buổi họp mặt cũng đã thông qua khẩu hiệu “TRIỆU TRÁI TIM - MỘT ĐAM MÊ”, một số nguyên tắc hoạt động chung và các hoạt động sắp tới với nhiều ý kiến đóng góp sáng tạo, vì một cộng đồng yêu xe văn minh và an toàn.

  Yamaha Viet Nam ra mat cong dong YRider khap ca nuoc - 9
  Ông Yano Takeshi cùng anh em Y-Rider kí cam kết chấp hành luật giao thông Việt Nam

  Một số hình ảnh khác tại sự kiện :

  Yamaha Viet Nam ra mat cong dong YRider khap ca nuoc - 10Yamaha Viet Nam ra mat cong dong YRider khap ca nuoc - 11
  Yamaha Viet Nam ra mat cong dong YRider khap ca nuoc - 12  2banh
  2banh.vn