1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yamaha Việt Nam nhá hàng mẫu xe hoàn toàn mới ra mắt vào ngày 6/6

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng năm 2024.

  Yamaha Việt Nam mới đây đã đăng tải teaser nhá hàng về một mẫu xe hoàn toàn mới, sẽ chính thức ra mắt vào tuần sau. Dù đoạn teaser này chỉ có 15 giây ngắn ngủi, tuy nhiên chừng đó thời lượng đã đủ để tiết lộ danh tính của mẫu xe này.

  Yamaha Viet Nam nha hang mau xe hoan toan moi ra mat vao ngay 66
  Yamaha Việt Nam nhá hàng mẫu xe hoàn toàn mới ra mắt vào ngày 6/6

  Yamaha Viet Nam nha hang mau xe hoan toan moi ra mat vao ngay 66 - 2


  Yamaha Việt Nam vừa đăng tải một đoạn teaser dài 15 giây nhá hàng về mẫu xe hoàn toàn mới vào ngày 6/6/2024. Ở trong hai khoảnh khắc chớp nhoáng là giây thứ 4 và giây thứ 10 trong teaser, hai bộ phận liên quan đến mẫu xe mới sắp ra mắt đã được khéo léo bật mí.

  Yamaha Viet Nam nha hang mau xe hoan toan moi ra mat vao ngay 66 - 3
  Yamaha Viet Nam nha hang mau xe hoan toan moi ra mat vao ngay 66 - 4
  Giây thứ 4 và giây thứ 10 của đoạn teaser Yamaha Việt Nam đăng tải

  Lần này Yamaha Việt Nam tương đối hào phóng khi tiết lộ cho chúng ta danh tính của mẫu xe tay ga mà họ sắp ra mắt. Cụ thể, ở giây thứ 4 cụm đèn lái của mẫu xe này đã chính thức xuất hiện cho thấy đây là một mẫu xe tay ga. Còn giây thứ 10 của đoạn teaser thì có hình ảnh một dàn chân có sự tương đồng với NVX 155 nhưng vị trí sàn để chân lại rộng rãi hơn hẳn.

  Yamaha Viet Nam nha hang mau xe hoan toan moi ra mat vao ngay 66 - 5
  Khả năng cao Yamaha Việt Nam sẽ tiến hành trình làng mẫu xe Lexi 155, ra mắt lần đầu ở Indonesia vào khoảng thời gian đầu năm. Lexi 155 chính hãng Yamaha sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh với Vario 160 ở thị trường nước ta khi cả hai mẫu xe này đều có kiểu dáng đồ sộ, thiết kế tối ưu hóa khí động học để gia tăng sự ổn định trên đường trường.

  Yamaha Viet Nam nha hang mau xe hoan toan moi ra mat vao ngay 66 - 6
  Yamaha Viet Nam nha hang mau xe hoan toan moi ra mat vao ngay 66 - 7
  Yamaha Lexi 155 toát ra sức hút mãnh liệt ở hệ thống đèn lái, đèn xi nhan và đèn hậu vô cùng sắc sắc sảo. Đặc biệt xi nhan sau còn tích hợp hẳn vào bên trong đuôi xe, không sử dụng xi nhan rời lộm cộm như NVX 155 tuy nhiên vẫn đảm bảo khả năng báo rẽ hiệu quả.

  Yamaha Viet Nam nha hang mau xe hoan toan moi ra mat vao ngay 66 - 8
  Khi Yamaha Lexi 155 phân phối ở Việt Nam, có thể vẫn sẽ được tích hợp các trang bị như: Màn hình LCD kết nối điện thoại, hệ thống thắng trước đĩa sau đùm, ABS 1 kênh trước,... Tương đồng với phiên bản ở Indonesia.

  Yamaha Viet Nam nha hang mau xe hoan toan moi ra mat vao ngay 66 - 9
  Động cơ Yamaha Lexi 155 tại thị trường Indonesia là loại BlueCore 155cc VVA 4 van nạp xả giải nhiệt bằng dung dịch. Khối động cơ này có công suất tối đa là 15,1 HP đạt ở ngưỡng tua 8.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 14,2 Nm tại 6.500 vòng/phút.

  Yamaha Viet Nam nha hang mau xe hoan toan moi ra mat vao ngay 66 - 10
  Yamaha Lexi 155 ở thị trường Indonesia có giá bán khoảng từ 40 triệu đồng tới 47 triệu đồng. Hiện tại phía Yamaha Việt Nam vẫn chưa công bố nhiều về thông tin và giá bán của Lexi 155, chỉ mới ấn định ngày ra mắt vào ngày 6/6/2024.

  2banh
  2banh.vn