1. Biker tích cực

  Yamaha Việt Nam chuẩn bị ra mắt xe ga cao cấp dành cho nữ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng sáu 2014.

  Một nguồn tin thân cận với Yamaha Việt Nam cho biết, mẫu xe tay ga cao cấp mới sẽ được tung ra thị trường trong gần một tháng tới. Mẫu xe mới sẽ nằm trong phân khúc cao cấp, với kiểu dáng vừa cổ điển vừa hiện đại và hướng tới khách hàng nữ giới.

  Trong danh mục sản phẩm của Yamaha Việt Nam hiện nay, Nozza đang là mẫu xe tay ga dành cho nữ có giá bán cao nhất và được cho là khá thành công trên thị trường. Tuy nhiên, mẫu xe sắp ra mắt sẽ không phải là phiên bản phát triển từ Nozza.

  Yamaha Viet Nam chuan bi ra mat xe ga cao cap danh cho nu
  Yamaha Nozza hiện là mẫu xe ga dành cho nữ được đánh giá cao tại Việt Nam.​

  Cũng theo nguồn tin trên, mẫu xe ga sắp ra mắt tại Việt Nam là mẫu xe toàn cầu, nhiều khả năng sẽ được lắp ráp trong nước thay vì nhập khẩu. Khu vực Đông Nam Á cũng là thị trường đầu tiên đón nhận mẫu xe tay ga mới này, trong đó Việt Nam là quốc gia đầu tiên.

  Hiện tại, giá bán của mẫu xe tay ga mới này vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, nguồn tin của Zing.vn cho biết, sản phẩm mới của Yamaha hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với mẫu Honda SH mode về giá bán.

  Với những thông tin kể trên, có thể thấy Yamaha Việt Nam đang có những bước chuẩn bị để cạnh tranh ở phân khúc xe tay ga cao cấp, đoạn thị trường mà hãng xe Nhật Bản đã bỏ ngỏ từ khi đặt chân đến Việt Nam.

  Theo zingnews
  2banh
  2banh.vn