1. Biker cấp 1

  Yamaha Việt Nam bàn giao 100 xe cho CSGT Thái Bình

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2013.

  Khẳng định phương châm hướng về thị trường, hướng vào khách hàng, góp phần vào việc xây dựng một xã hội tốt đẹp và lành mạnh cho tất cả mọi người, sáng ngày thứ tư 13/11/2013, công ty Yamaha Motor Việt Nam đã tiến hành bàn giao 100 xe máy cho Lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Thái Bình với thiết kế tem xe đặc biệt.

  Yamaha Viet Nam ban giao 100 xe cho CSGT Thai Binh

  Có mặt tại Việt Nam từ năm 1998, Yamaha luôn nhận thức rõ vai trò của mình trong công tác tuyên truyền và giáo dục nhằm tăng cường nhận thức và trách nhiệm của công dân trong công tác bảo đảm trật tự ATGT. Tính cho tới nay, công ty đã đào tạo cho gần 1,000,000 học sinh sinh viên, đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên trên toàn quốc.

  Riêng tại tỉnh Thái Bình, hàng năm Yamaha cũng thường xuyên phối hợp với các trường đại học, đoàn thanh niên tổ chức các khóa đào tạo Lái xe an toàn, đặc biệt hơn, vào năm 2011 chúng tôi đã hợp tác triển khai thành công khóa đào tạo kỹ năng nâng cao dành cho lực lượng CAGT Thái Bình.

  Yamaha Viet Nam ban giao 100 xe cho CSGT Thai Binh - 2

  Yamaha Viet Nam ban giao 100 xe cho CSGT Thai Binh - 3

  Và ngày 13/11 này, phương châm của Yamaha Motor lại một lần nữa được khẳng định khi công ty đã vinh dự trao 100 chiếc xe Yamaha Jupiter RC với tem xe được thiết kế đặc biệt cho cho lực lượng CSGT tỉnh Thái Bình. Hy vọng, món quà ý nghĩa này sẽ trở thành những người bạn đồng hành lý tưởng của các chiến sĩ trên mọi chặng đường thực thi nhiệm vụ.

  Yamaha Viet Nam ban giao 100 xe cho CSGT Thai Binh - 4

  Có mặt tại lễ bàn giao xe long trọng, Đại tá Đô Đình Hào – Phó giám đốc CA tỉnh – đã bày tỏ sự vui mừng với việc làm này của công ty; nhấn mạnh đây chính là hành động thể hiện trách nhiệm XH, tính cộng đồng của doanh nghiệp nhằm chung sức thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự, phục vụ phát triển kinh tế - XH bền vững. Đại diện của công ty Yamaha Motor Việt Nam - TGĐ Ono Masaru cũng thể hiện sự biết ơn của công ty với những hỗ trợ từ phía Ban giám đốc và các chiến sĩ công an tỉnh Thái Bình, đồng thời mong muốn được tiếp tục xây dựng và phát triển mối quan hệ bền chặt trong thời gian tới.
  Theo yamaha-motor
  2banh
  2banh.vn
 2. .NCT.

  .NCT. Đánh giá xe

  Yamaha bàn giao mấy chiếc này làm sao chạy lại Ex 135 chứ :D
 3. Chanhleo

  Chanhleo Biker cấp 4

  thấy CSGT CSCĐ...chạy con này ko ak

  Chả bik có độ gì ko..mà chạy cũng ác phết :))
 4. Hưng Văn

  Hưng Văn Biker cấp 1

  Còn CSGT Hà Nội thì chạy mấy chiếc Wave của Honda !
 5. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Em thích mấy anh CSGT chạy xe đạp cơ ^^
 6. danhtran321

  danhtran321 Biker cấp 1

  máy móc chắc mấy anh hãng Ya cũng thiết kế khác 1 chút so với phiên bản thường, chạy ác hơn :D
 7. Future

  Future Biker cấp 3

  Mới đọc tưởng là moto :(