1. Biker cấp 4

  Yamaha Việt Nam áp dụng chính sách bán phụ tùng một giá trên toàn quốc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2015.

  Yamaha Motor Việt Nam vừa chính thức ra thông báo sẽ triển khai chính sách “đồng giá” cho phụ tùng, tiền công thay thế tại tất cả các đại lý 3S và 2S của Yamaha trên toàn quốc.

  Yamaha Viet Nam ap dung chinh sach ban phu tung mot gia tren toan quoc
  Có 9 loại phụ tùng của xe Yamaha được áp dụng chính sách đồng giá.

  Chính sách đồng giá mới sẽ áp dụng cho 9 mặt hàng phụ tùng hay thay thế bao gồm: bộ nhông xích, bộ bi chén cổ, dây curoa, má phanh dầu, má phanh cơ, mút lọc gió, bugi, lốp xe, ắc quy cũng như là tiền công thay thế những phụ tùng này.

  Đây là chính sách áp dụng một mức giá cho các mặt hàng phụ tùng có cùng chủng loại, cùng kích cỡ dành của các dòng xe do Yamaha Motor Việt Nam trực tiếp sản xuất và nhập khẩu.

  Rất nhiều phụ tùng chính hãng Yamaha được hỗ trợ giá với mức trung bình là 18% và mức cao nhất đến 88%.

  Đặc biệt, khi thay thế những mặt hàng phụ tùng đồng giá, khách hàng cũng được hưởng chính sách đồng giá tiền công thay thế cho những mặt hàng cùng chủng loại và cùng kích cỡ tại mọi cửa hàng đại lý 3S và 2S của Yamaha Việt Nam trên toàn quốc.

  Việc áp dụng chính sách đồng giá này của Yamaha Việt Nam sẽ đem lại bốn lợi ích chính cho khách hàng, đó là dễ ghi nhớ giá phụ tùng chính hãng và tiền công thay thế; được sử dụng những sản phẩm phụ tùng chính hãng Yamaha chất lượng cao và đồng bộ nhằm đảm bảo sự an toàn cho chính khách hàng cũng như kéo dài tuổi thọ xe; được phục vụ bởi các kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo bài bản, nghiêm ngặt, có kiến thức chuyên môn chuyên sâu của Yamaha; tạo được thói quen bảo dưỡng xe định kỳ với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng sửa chữa.

  Các phụ tùng chính hãng của Yamaha đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, theo tiêu chuẩn Nhật Bản và quốc tế, với chi phí sản xuất cao, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ an toàn.

  “Yamaha triển khai chiến dịch này với mong muốn nâng cao ý thức sử dụng phụ tùng chính hãng và tạo cho khách hàng thói quen bảo dưỡng xe định kỳ”, đại diện Yamaha cho hay.

  Nguồn: ictnews.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  quá ngon. Mua chính hãng ko sợ hàng giả Yamaha Viet Nam ap dung chinh sach ban phu tung mot gia tren toan quocYamaha Viet Nam ap dung chinh sach ban phu tung mot gia tren toan quoc - 2
 3. Vũ tuấn

  Vũ tuấn Biker cấp 1

  Chất lượng như... Có thay phụ tùng rồi độ bền kém cũng=k