1. Biker bán chuyên

  Yamaha và Honda cùng tung dịch vụ "Đền xe mất cắp" ở Việt Nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2015.

  HondaYamaha cùng áp dụng việc bảo hiểm xe mất cắp, hư hỏng do tai nạn, cháy nổ cho dòng xe "con cưng" của hãng. Honda thì áp dụng mẫu xe số Blade 110 trong khi Yamaha là dòng xe tay ga NozzaGrande.

  Trong số các hãng xe máy ở Việt Nam, HondaYamaha đang chiếm phần lớn thị phần. Nếu như Honda nắm giữ vị thế của người dẫn đầu với thị phần khoảng 70% thì Yamaha là kẻ bám đuổi lớn nhất với dải sản phẩm đầy đủ từ xe ga, xe số và có phần nhỉnh hơn ở xe côn tay thể thao.

  Mặc dù cả hai đều có những mẫu xe ăn khách ở thị trường trong nước như AirBlade, Lead 125, Exciter hay Sirius nhưng không phải không có model ít được chú ý, đặc biệt là sản phẩm mới lần đầu ra mắt như Blade 110 hay Nozza Grande. Để thu hút người dùng, HondaYamaha tung nhiều chiêu bài khuyến mại, giảm giá trong đó đáng chú ý là việc bảo hiểm mất cắp, tai nạn hoặc cháy nổ... Thực tế đây là một chiêu không mới. Honda từng áp dụng cho dòng xe SH mode cách đây hơn một năm.

  Yamaha va Honda cung tung dich vu Den xe mat cap o Viet Nam
  Blade 110 có giá bán từ 18 đến 20 triệu đồng. Ảnh: Mạnh Thắng.

  Sau SH mode, Honda Việt Nam tiếp tục thực hiện chiêu kích cầu này với dòng xe mới Blade 110 trong hai tháng đầu 2015. Theo đó, khách hàng được hưởng những quyền lợi bảo hiểm đặc biệt dành cho xe trong các trường hợp mất cắp, tai nạn, hoặc cháy nổ…với mức bồi thường lên đến 100% giá bán lẻ đề xuất của hãng.

  Cũng trong thời gian này, Yamaha Việt Nam thực hiện chương trình bảo hiểm tương tự cho khách hàng mua xe tay ga NozzaNozza Grande. Mức bồi thường được áp dụng là 100% cho một chiếc xe máy trong trường hợp xe bị tổn thất toàn bộ do tai nạn bất ngờ, các sự kiện bất khả kháng mất cắp, hoặc bị cướp toàn bộ.

  Yamaha va Honda cung tung dich vu Den xe mat cap o Viet Nam - 2
  Yamaha Việt Nam áp dụng gói bảo hiểm cho mẫu xe tay ga Nozza và Nozza Grande. Ảnh: Hạ Phong.

  Chương trình bảo hiểm toàn diện đối với các trường hợp xe bị mất cắp, hư hỏng do cháy nổ, tai nạn của Honda Yamaha được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao do mang lại sự yên tâm cho họ khi sử dụng. Mặc dù vậy, thời hạn của gói bảo hiểm này thường không dài, chỉ khoảng một năm trở lại. Ngoài ra, nạn nhân cũng phải cung cấp khá nhiều giấy tờ liên quan trước khi được bồi hoàn.

  Anh Lê Quý Sáng, người bị kẻ gian lấy cắp chiếc SH mode tại một cửa hàng điện thoại ở quận Đống Đa hồi tháng 10/2014 cho biết sau hơn một tháng kể từ khi hoàn thiện hồ sơ với nhiều loại giấy tờ trong đó có xác nhận từ cơ quan công an, anh đã nhận được số tiền bồi hoàn là 40 triệu đồng, tương đương với khoảng 80% giá trị chiếc xe.

  Xem Clip quảng cáo Bảo Hiểm trọn đời của Yamaha:


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 6 Tháng một 2015