1. Biker bán chuyên

  Yamaha V-Max Hyper Modified cuộc chơi của sức mạnh của công suất (P2)

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 4 Tháng chín 2014.

  Người thứ hai trong ba bậc thầy của làng độ xe đã được hãng xe Nhật Bản mới tới để tái hiện lại chiếc xe cơ bắp Yamaha V-Max Hyper Modified theo từng cách riêng chính là Marcus Walz từ Đức.

  Yamaha VMax Hyper Modified cuoc choi cua suc manh cua cong suat P2
  V-Max Hyper Modified của bậc thầy độ xe Marcus Walz từ Đức

  Được giới thiệu năm 1985 và chính thức hồi sinh trở lại năm 2008, Yamaha V-Max đã trở thành một biểu tượng trong thế giới xe máy thông qua kiểu dáng độc đáo, khả năng tăng tốc và vẻ đẹp sắc bén. Vậy có thể đẩy xa hơn hiệu năng của chiếc xe lắp động cơ V4 dung tích 1.700cc công suất 200 mã lực này? Câu trả lời là hoàn toàn có thể thông qua chương trình “hyper modification” của Yamaha. Theo hãng xe Nhật Bản, chương trình đại cách tân “hyper modification” không giống việc sản xuất một chiếc custom-bike thủ công thường thấy mà là một quá trình được tính toán tinh vi dựa trên sản phẩm có sẵn để mang đến một chiếc xe đỉnh cao.

  Tiếp sau Ludovic Lazareth, Marcus là chủ của công ty Walz Hardcore Cycles đã được Yamaha mới tới. Chiếc xe máy đầu tiên mà anh mua là Yamaha RD350LC, khi vừa tròn 18 tuổi. Sau khi giải nghệ giải đua Moto Cross năm 1992 do tai nạn, Marcus đã đầu tư tiền bạc và công sức để xây dựng một công ty chế tạo xe thủ công Walz Hardcore Cycles.

  Marcus đã phát minh ra bộ khung Drag Style nổi tiếng thế giới và hình thành một phong cách độc đáo trong lĩnh vực custom-bike. Là một nhà sản xuất xe máy theo đơn đặt hàng thành công nhất châu Âu, những sáng tạo của anh đã xuất hiện trên 60 trang bìa tạp chí và hơn 600 bài viết. Marcus cũng đã giành chiến thắng năm 2006 trong game-show truyền hình “Bike Build-Off” của kênh Discovery Channel.

  Thừa nhận vị thế văn hóa của Yamaha V-Max, Marcus Walz đã tìm cách để nhấn mạnh hơn nữa cho hiệu năng của xe. Sự thay đổi mà Marcus đưa ra là những ống xả công suất cao, bộ vành đặt hàng tinh xảo, bộ chắn bùn và các tấm ốp thân xe bằng sợi carbon. Một trong những điểm thú vị nhất mà Marcus đã làm là sử dụng một vỏ hộp số và ly hợp có thể nhìn xuyên qua để mọi người chiêm ngưỡng hoạt động của các bộ phân bên trong.

  Yamaha VMax Hyper Modified cuoc choi cua suc manh cua cong suat P2 - 2
  Yamaha V-Max Hyper Modified

  Yamaha VMax Hyper Modified cuoc choi cua suc manh cua cong suat P2 - 3

  Yamaha VMax Hyper Modified cuoc choi cua suc manh cua cong suat P2 - 4

  Yamaha VMax Hyper Modified cuoc choi cua suc manh cua cong suat P2 - 5
  Những tấm ốp thân xe bằng sợi carbon

  Yamaha VMax Hyper Modified cuoc choi cua suc manh cua cong suat P2 - 6

  Yamaha VMax Hyper Modified cuoc choi cua suc manh cua cong suat P2 - 7
  Được trang bị bộ vành đặt hàng tinh xảo

  Yamaha VMax Hyper Modified cuoc choi cua suc manh cua cong suat P2 - 8

  Yamaha VMax Hyper Modified cuoc choi cua suc manh cua cong suat P2 - 9

  Yamaha VMax Hyper Modified cuoc choi cua suc manh cua cong suat P2 - 10
  Trang bị ống xả công suất cao

  Yamaha VMax Hyper Modified cuoc choi cua suc manh cua cong suat P2 - 11
  Sản phẩm độ từ Marcus Walz

  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn