1. Đánh giá xe

  Yamaha V-ixion tạo hình với phong cách Ducati Streetfighter

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười một 2013.

  Vẫn giữ lại bộ khung cùng kết cấu cơ bản của Yamaha V-ixion nhưng tạo hình mới khiến người đối diện nghĩ ngay đây là chiếc xe với khung lưới mắt cáo và động cơ hai xi-lanh, cùng ống xả đôi mạnh mẽ. Chiếc nakedbike nhỏ bé 150 phân khối được tạo hình giống như Ducati Streetfighter.

  Yamaha Vixion tao hinh voi phong cach Ducati Streetfighter
  Yamaha V-ixion phong cách Ducati Streetfighter.

  Để tạo hình chiến đấu đúng chất Streetfighter, chủ nhân của xe đã lắp một bộ khung mắt lưới giả ra bên ngoài khung dập thép cũ vừa có tác dụng bảo vệ vừa mang lại hiệu quả hình ảnh. Ống xả sử dụng loại tách đôi kích thước lớn, giống như Ducati Streetfighter.

  Yamaha Vixion tao hinh voi phong cach Ducati Streetfighter - 2
  Khung mắt cáo giả lắp bên ngoài khung thật.

  Mặt trước thay đổi với bọc đèn pha tạo hình góc cạnh, hiếu chiến hơn. Chủ nhân cũng chế thêm mỏ cày cho lốc máy giống như hình mẫu. Phân yên sau vểnh cao, vuốt nhọn. Các đồ chơi được thay mới như đĩa phanh, tay lái, phuộc, tay côn, tay phanh...

  Yamaha Vixion tao hinh voi phong cach Ducati Streetfighter - 3
  Yamaha Vixion tao hinh voi phong cach Ducati Streetfighter - 4
  Yamaha V-ixion sử dụng động cơ SOHC 149,8 phân khối xi-lanh đơn phun xăng điện tử, công suất 16,4 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,5 Nm tại 7.500 vòng/phút. Hộp số 5 cấp.

  Giá bán V-ixion tại Indonesia khoảng 2.300 USD, khi về Việt Nam ở mức 5.000 USD tính hết các loại thuế, xe là đối thủ trực triếp của Honda CB150R Streetfire.
  2banh
  2banh.vn
 2. Future

  Future Biker cấp 3

  em này ngon đây :mad:

  Chỉ có 150cc mà chơi 2 pô có vẻ ko hợp lý lắm???