1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha tuyên bố tạm dừng hoạt động vì Virus Covid-19

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 19 Tháng ba 2020.

  Với tình hình Virus Covid-19 đang lây lan trên thế giới với tốc độ chóng mặt và Châu Âu cũng nằm trong diện là ổ dịch lớn hiện nay. Điều này khiến các nhà sản xuất Châu Âu phải tạm dừng hoạt động, gồm có KTM, Ducati. Và gần đây nhất là Yamaha cũng chọn phương án này để hạn chế việc lây lan dịch bệnh.

  Yamaha tuyen bo tam dung hoat dong vi Virus Covid19
  Yamaha tuyên bố tạm dừng hoạt động tại Ý và Pháp vì Virus Covid-19.

  Yamaha tuyen bo tam dung hoat dong vi Virus Covid19 - 2
  Theo chia sẻ từ truyền thông nước ngoài, Yamaha tuyên bố họ sẽ đóng dây truyền sản xuất và tạm thời dừng hoạt động của nhà máy ở Caldelara di Reno, Ý và Saint-Quentin ở Pháp. Thời gian đóng cửa sẽ hết ngày 22/3. Và tất nhiên khi nhà máy mở lại thì toàn bộ người lao động phải tuân thủ các quy trình an toàn vệ sinh do chính phủ và liên đoàn lao động quy định.

  Yamaha tuyen bo tam dung hoat dong vi Virus Covid19 - 3

  Tuy nhiên nếu tình hình dịch bệnh diễn ra tồi tệ hơn thì Yamaha có thể sẽ điều chỉnh kế hoạch hoạt động sắp tới bất cứ lúc nào.

  Đến nay, dịch Covid-19 đã xuất hiện tại 164 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sau khi bùng phát tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) vào tháng 12/2019. Số ca nhiễm bên ngoài Trung Quốc đại lục đang gia tăng chóng mặt. Trong khi đó, các nước Châu Âu gần như đã phong tỏa hoàn toàn đất nước khi Tổ chức Y tế Thế giới kêu gọi "những hành động táo bạo nhất" nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19.

  Yamaha tuyen bo tam dung hoat dong vi Virus Covid19 - 4

  Mọi thông tin mới liên quan tới kế hoạch mở lại hoạt động của các nhà sản xuất liên quan đến đại dịch toàn cầu Covid-19 sẽ được mình cập nhật và chia sẽ thêm với anh em ở bài viết sau
  Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký