1. Biker cấp 2

  Yamaha trình làng Super Tenere phiên bản nâng cấp mạnh mẽ

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng một 2014.

  Phiên bản nâng cấp của mẫu adventure-touring Super Tenere được nâng cấp về cả sức mạnh lẫn các công nghệ hiện đại của Yamaha.


  Mới đây Yamaha vừa trình làng phiên bản nâng cấp của chiếc Super Tenere 2014 nhằm giành lại thị phần từ các đối thủ khác trong phân khúc xe adventure-touring.

  Ở bản nâng cấp này, sức mạnh của xe đã được nâng lên đáng kể, thêm vào đó là bảng đồng hồ LCD mới, hệ thống lái hai chế độ mới nhất D-MODE gồm một chế độ đường thành phốchế độ thể thao, đèn xi-nhan LED, tay lái thon nhỏ và hệ thống giám sát hành trình tiêu chuẩn.

  Yamaha trinh lang Super Tenere phien ban nang cap manh me - 2

  Ngoài ra, phiên bản Super Tenere ES là phiên bản cao cấp nhất của dòng này. Xe được trang bị hệ thống treo điện tử có thể hiệu chỉnh và một vài nâng cấp khác. Cũng giống như chiếc Yamaha FJR1300ES được Yamaha giới thiệu vài tháng trước, xe sử dụng hệ thống treo KYB. Với hệ thống này, người lái có thể hiệu chỉnh hệ thống treo trong khi đang di chuyển bằng cách sử dụng phím đa chức năng.

  Ở mẫu FJR1300ES, giảm chấn trước và sau có thể được điều chỉnh với 3 cài đặt khác nhau gồm có Soft, StandardHard. Trong khi đó lò xo giảm xóc có thể được cài đặt với 4 chế độ tải khác nhau. Những tính năng này đều sẽ có trên mẫu Super Tenere ES.

  Một số chi tiết đáng chú ý khác trên chiếc Super Tenere ES gồm có tay lái tích hợp hệ thống sưởi ấm, kính chắn gió có thể di chuyển ở bốn ví trí khác nhau. So với chiếc Super Tenere tiêu chuẩn, phiên bản ES sẽ có khối lượng nặng hơn 4,5 kg, đạt mức 265 kg khi đổ đầy bình xăng có dung tích 23 lít của xe.

  Tại Canada, giá thành của chiếc Super Tenere mới dự kiến rơi vào khoảng 16.499 USD, phiên bản ES có giá 17.499 USD. Trong khi đó giá của Tenere tại Mỹ là 14.790 USD.

  Dự kiến Yamaha Super Tenere sẽ có mặt tại CanadaMỹ lần lượt vào tháng 4tháng 5 năm nay với màu tiêu chuẩn là xám ánh kim, ngoài ra khách hàng còn có tùy chọn màu xanh ánh kim.

  Một số hình ảnh về mẫu Super Tenere mới của Yamaha:

  Yamaha trinh lang Super Tenere phien ban nang cap manh me - 3

  Yamaha trinh lang Super Tenere phien ban nang cap manh me - 4
  Yamaha trinh lang Super Tenere phien ban nang cap manh me - 5
  2banh
  2banh.vn
  VT.Biker and Thiên Sứ like this.
 2. Ninja 300

  Ninja 300 Biker cấp 2

  không thíc kiểu thiết kế này cho lắm
 3. Thiên Sứ

  Thiên Sứ Biker cấp 3

  Mấy mẫu touring nhìn xấu tệ Yamaha trinh lang Super Tenere phien ban nang cap manh me
 4. VT.Biker

  VT.Biker Biker cấp 3

  không thấy thông tin cụ thể về máy móc ta! Yamaha trinh lang Super Tenere phien ban nang cap manh me