1. Biker cấp 1

  Yamaha trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em tại Hải Phòng và Đắk Lắk.

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười 2013.

  Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia phát động và tổ chức chương trình Quà tặng Mũ bảo hiểm Yamaha 2013 - Ngày gia đình đi bộ hưởng ứng mũ bảo hiểm trẻ em và trao tặng 29.475 mũ bảo hiểm với tổng trị giá hơn 4,1 tỷ đồng cho học sinh tiểu học của Thành phố Hải Phòng và Tỉnh Đắk Lắk. Với thông điệp “An toàn cho em - Tương lai cho đất nước”, Chương trình nhằm kêu gọi gia đình, cộng đồng cam kết đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông bằng môtô, xe gắn máy. Đây là hoạt động cộng đồng thường niên nằm trong Chương trình Quà tặng Yamaha “Chung sức vì thế hệ tương lai”, được YMVN tổ chức từ năm 2003.

  Yamaha trao tang mu bao hiem cho tre em tai Hai Phong va Dak Lak
  Ngày 27/10/2013 tại Quảng trường Nhà hát lớn TP. Hải Phòng và ngày 03/11/2013, tại Quảng trường trung tâm TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, hơn 10 nghìn học sinh tiểu học và gia đình tại hai thành phố sẽ cùng đi bộ cổ động, hưởng ứng đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông và giao lưu, tìm hiểu về an toàn giao thông với các ngôi sao nhí của chương trình The Voice Kids 2013. Cũng tại Chương trình, Yamaha Motor Việt Nam sẽ trao tặng tổng cộng 29.475 mũ bảo hiểm trẻ em được thiết kế xinh xắn và đạt tiêu chuẩn chất lượng cho học sinh các trường tiểu học của TP. Hải Phòng và Tỉnh Đắk Lắk, trong đó 14.600 mũ bảo hiểm trị giá hơn 2 tỷ đồng cho TP. Hải Phòng và 14.875 mũ bảo hiểm trị giá hơn 2 tỷ cho Tỉnh Đắk Lắk. Với món quà ý nghĩa thiết thực này, Yamaha muốn gửi gắm lời nhắc nhở cũng như khuyến khích các em có ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.


  Nói về ý nghĩa của Chương trình, ông Ono Masaru, Tổng Giám đốc Công ty YMVN cho biết ““Quà tặng Mũ bảo hiểm Yamaha 2013 - Ngày gia đình đi bộ hưởng ứng mũ bảo hiểm trẻ em” là hoạt động xã hội ý nghĩa, thể hiện triết lý kinh doanh nhân văn của YMVN, đó là kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội, ở đây là gắn với các hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của YMVN đối với thế hệ tương lai của Việt Nam. Chúng tôi tự hào trong 10 năm liên tục tổ chức chương trình Quà tặng Yamaha “Chung sức vì thế hệ tương lai”, hơn 2,7 triệu bộ đồ dùng học tập và mũ bảo hiểm đã được trao tặng cho trẻ em độ tuổi tiểu học các tỉnh thành trên khắp đất nước. Chúng tôi hy vọng thông qua chương trình, các bậc phụ huynh sẽ ý thức được tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông, góp phần thiết thực giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ cho trẻ em”.

  Yamaha trao tang mu bao hiem cho tre em tai Hai Phong va Dak Lak - 2

  Theo thống kê của ngành y tế, mỗi năm cả nước có trên 1.900 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông, chiếm 24 - 26% tổng số trẻ em tử vong do tai nạn thương tích. Tỷ lệ trẻ dưới 14 tuổi bị chấn thương sọ não chiếm 13,4%, trong đó có gần 50% các trường hợp bị chấn thương sọ não do không đội mũ bảo hiểm. Hậu quả của tai nạn giao thông nặng nề và kéo dài, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, tương lai của trẻ em.


  Chương trình nhằm giáo dục, tuyên truyền ý thức chấp hành luật lệ giao thông cho các em học sinh khối tiểu học nhằm từng bước hình thành “Văn hóa giao thông” ngay từ khi các em còn đang ở độ tuổi thiếu niên, nhi đồng.


  Hãy cùng Yamaha “Chung sức vì thế hệ tương lai”!
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều