1. Biker chuyên nghiệp

  YAMAHA Tracer 9 GT phiên bản quân sự và cảnh sát có gì đặc biệt?

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2022.

  Gần đây, một dự án "YAMAHA dành cho Cảnh sát" đã tạo ra một loạt mô hình Tracer 9 GT chuyên dụng cho quân đội và đơn vị cảnh sát quân sự Ý "Carbines Arma dei carabinieri".

  YAMAHA Tracer 9 GT phien ban quan su va canh sat co gi dac biet
  YAMAHA Tracer 9 GT phiên bản quân sự và cảnh sát có gì đặc biệt?.

  YAMAHA Tracer 9 GT phien ban quan su va canh sat co gi dac biet - 2
  Kỵ binh Carbine là quân cảnh quốc gia của Ý và nhiệm vụ chính của họ là quản lý quân đội và duy trì trật tự xã hội cùng với cảnh sát Ý. Trong quá khứ, kỵ binh Carbine từng là đơn vị đầu tiên của Quân đội Ý, nhưng kể từ năm 2000, đơn vị mang đậm văn hóa quân đội truyền thống này đã chính thức được nâng cấp thành nhánh thứ tư của quân đội độc lập với Lục quân, Hải quân và Không quân Ý.

  YAMAHA Tracer 9 GT phien ban quan su va canh sat co gi dac biet - 3
  YAMAHA luôn có mô hình bán hàng kinh doanh B2B (Business to Business). Đây là hình thức kinh doanh, buôn bán giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Và công ty đã từng hợp tác với các đơn vị chính phủ ở nhiều quốc gia trong một thời gian dài và dựa trên kinh nghiệm phát triển để tạo ra các sản phẩm có thể sử dụng trong các môi trường khác nhau như đường bộ, nước, tuyết và đường địa hình cho các nhu cầu đặc biệt.

  YAMAHA Tracer 9 GT phien ban quan su va canh sat co gi dac biet - 4

  Đối với mô hình đặc biệt lần này, đó là sự hợp tác của Carbine Troopers với YAMAHA để tạo ra hơn 80 chiếc Tracer 9 GT sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2022.

  YAMAHA Tracer 9 GT phien ban quan su va canh sat co gi dac biet - 5

  Về ngoại hình, chiếc Tracer 9 GT này sử dụng tông màu đen và đỏ độc quyền của đội kỵ binh Carbine, đồng thời được trang bị cụm đèn cảnh báo cảnh sát do thương hiệu thiết bị xe chuyên dụng INTAV phát triển, trang bị đèn cảnh báo màu xanh để đảm bảo an toàn khi làm nhiệm vụ và hộc để đồ, hai hộc bên được lắp ở yên sau giúp xe không bị lật và hư hỏng.

  YAMAHA Tracer 9 GT phien ban quan su va canh sat co gi dac biet - 6
  Tương tự với màu sắc và trang bị ở xe ô tô dành cho đội kỵ binh Carbine.
  Ngoài ra còn được trang bị thêm khung bảo vệ động cơ và hai bên thùng. Phía trước còn được trang bị bộ loa âm thanh thông báo. Đèn cảnh báo, đài phát thanh và radio có thể được điều khiển và liên lạc thông qua cụm phím chống thấm có đèn nền đã được sửa đổi.

  YAMAHA Tracer 9 GT phien ban quan su va canh sat co gi dac biet - 7
  YAMAHA Tracer 9 GT phien ban quan su va canh sat co gi dac biet - 8
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2022