1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Tracer 155 xuất hiện hình ảnh Render vô cùng ấn tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2019.

  Trong thời gian gần đây đã có những tin đồn Yamaha đang xây dựng và phát triển mẫu xe hoàn toàn mới dựa trên mẫu MT-15 với tên gọi là Tracer 155 hay MT-15 Tracer . Mới đây, những hình ảnh render đầu tiên của mẫu xe mới này vừa được trang truyền thông Greatbiker của Thái Lan công bố, với một tạo hình ấn tượng hướng đến phong cách Sport Touring.

  Yamaha Tracer 155 xuat hien hinh anh Render vo cung an tuong
  Yamaha Tracer 155 tiết lộ hình ảnh Render mới nhất.

  Yamaha Tracer 155 xuat hien hinh anh Render vo cung an tuong - 2


  Yamaha Tracer 155 xuat hien hinh anh Render vo cung an tuong - 3
  Trong hình ta sẽ thấy mẫu xe MT-15 Tracer có phần khác biệt khi so với phiên bản nakedbike MT-15, khi phần đầu được lắp thêm một kính chắn gió lớn khá đặc trưng của dòng xe Touring. 2 bên tay lái được lấp đầy khoảng trống với càng bảo vệ tay thắng khá to, tạo hình này được lấy cảm hứng từ đàn anh MT-09 Tracer.


  Yamaha Tracer 155 xuat hien hinh anh Render vo cung an tuong - 4
  Phía sau được trang bị 2 thùng cặp hông có kích thước lớn để có thể chứa được nhiều đồ cần thiết trong những chuyến đi xa, đây cũng là 1 trang bị không thể thiếu trên những mẫu xe Touring nói chung và trên một mẫu Sport Touring như trên các mẫu xe Tracer của Yamaha.

  Yamaha Tracer 155 xuat hien hinh anh Render vo cung an tuong - 5
  Đây chỉ là bản vẽ được phác thảo từ MT-15, trong tương lai chắc hẳn rằng Yamaha sẽ ra mắt mẫu xe MT-15 Tracer như đàn anh MT-09 Tracer để phù hợp với những bạn có cá tính mạnh, yêu thích chinh phục những địa hình khác nhau trong những chuyến đi Phượt. Nếu như ra mắt mẫu xe MT-15 Tracer có thể vẫn sử dụng động cơ xi-lanh đơn, 155cc, VVA như các mẫu R15 V3, MT-15.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 6 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký