1. Biker tích cực

  Yamaha Town Hà Nội chính thức đi vào hoạt động vào ngày 05/09

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng chín 2014.

  Yamaha Việt Nam đã khai trương Yamaha Town Hà Nội – cửa hàng hiện đại bậc nhất Việt Nam cho đến thời điểm này, tại địa chỉ 62 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

  Yamaha Town Ha Noi chinh thuc di vao hoat dong vao ngay 0509
  Yamaha Town Hà Nội sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 05/09

  Yamaha Town Hà Nội dự kiến sẽ được khai trương vào đúng ngày tựu trường, tức ngày 5/9/2014 tại địa chỉ: số 62, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian hoạt động của cửa hàng sẽ bắt đầu từ 7:00 đến 20:00 hàng ngày kể cả Chủ nhật (trừ ngày lễ).

  Được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn cao cấp nhất của tập đoàn Yamaha, Yamaha Town Hà Nội có tổng diện tích sử dụng lên đến 1,300m2, và do chính Yamaha Motor Việt Nam trực tiếp quản lý và vận hành. Yamaha Town Hà Nội sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu và bán các dòng xe đã được Yamaha giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Khách hàng sẽ được thoải mái trải nghiệm và tìm hiểu về các dòng xe mang thương hiệu Yamaha trong không gian trưng bày được thiết kế sang trọng, hiện đại.

  Cửa hàng cũng sở hữu khu phụ tùng chính hãng đượcphân chia hợp lý và quản lý khoa học để có thể cung cấp phụ tùng đầy đủ, nhanh chóng nhất cho khách hàng. Các dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho các dòng xe Yamaha được đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp của Yamaha thực hiện ngay tại cửa hàng, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng. Ngoài ra, Yamaha Town Hà Nội còn đóng vai trò như một trung tâm đào tạo và là nơi sẽ thường xuyên diễn ra các buổi họp mặt và hoạt động giao lưu sôi nổi giữa các CLB những người yêu thích sản phẩm của Yamaha.Yamaha Motor Việt Nam cũng kỳ vọng điểm đến mới này sẽ đem lại nhiều niềm vui, hứng khởi và giúp xây dựng thương hiệu Yamaha thêm vững mạnh trong lòng khách hàng thủ đô và những vùng lân cận.

  Nhân dịp khai trương, Yamaha Town Hà Nội có tổ chức chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng mua xe: Tặng 01 Phiếu Quà tặng trị giá 500.000 VNĐ (không áp dụng khi mua xe Grande & FZ150i) và 01 mũ bảo hiểm thời trang cao cấp cho những khách hàng mua xe tại Yamaha Town Hà Nội. Ngoài ra, tại đây cũng diễn ra chương trìnhthay dầu và bảo dưỡng miễn phí cho 1080 khách hàng đang sử dụng xe Yamaha tới cửa hàng.Cả hai chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 5/9 đến hết ngày 5/10/2014.

  Yamaha Town Ha Noi chinh thuc di vao hoat dong vao ngay 0509 - 2
  Yamaha Town hiện đại bậc nhất tại Hà Nội

  Nguồn: autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn