1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha TMAX 530 độ hào nhoáng với đồ chơi cực chất

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 29 Tháng mười 2019.

  Yamaha TMAX 530 là mẫu tay ga hàng đầu của gia đình Yamaha trang bị công nghệ cao cấp và sức mạnh khá lớn đem lại sự lựa chọn ưu tiên trong phân khúc Scooter hiện nay, và đặc biệt hơn khi đến với sở hữu của một Biker Thái Lan thì mẫu tay ga TMAX 530 được hoàn thiện với gói trang bị ngoài sức tưởng tượng đối với các tín đồ mê xe độ hiện nay.

  Yamaha TMAX 530 do hao nhoang voi do choi cuc chat
  Yamaha TMAX 530 độ hào nhoáng với đồ chơi cực chất.
  Yamaha TMAX 530 do hao nhoang voi do choi cuc chat - 2
  Yamaha TMAX 530 sở hữu thiết kế vạm vỡ và nổi bật với tone màu trắng nguyên bản, đầu xe gây ấn tượng với cụm đèn pha kép dạng mắt cáo và kính chắn gió cỡ lớn đem lại dung mạo hung tợn và thu hút.

  Yamaha TMAX 530 do hao nhoang voi do choi cuc chat - 3
  Yamaha TMAX 530 do hao nhoang voi do choi cuc chat - 4

  Ngay trên phần đầu xe được thay đổi mạnh mẽ với kính chắn gió đồ chơi với chiều cao lớn hơn giúp cản sức gió tốt hơn cho người cầm lái, ngoài ra 2 bên tay lái càng nổi bật và dễ chú ý với cặp tay Brembo Rossi kết hợp hoàn thiện với cặp bình dầu Rizoma, bên cùng tay lái là cặp gương gù CRG Arrow thon gọn và mạnh mẽ.

  Yamaha TMAX 530 do hao nhoang voi do choi cuc chat - 5
  Yamaha TMAX 530 do hao nhoang voi do choi cuc chat - 6
  Yamaha TMAX 530 do hao nhoang voi do choi cuc chat - 7

  Yamaha TMAX 530 được trang bị sẵn hệ thống treo trước USD hầm hố, cải thiện tốt hơn hiệu quả phanh trước khi chủ nhân chiếc xe đã thay đổi cặp phanh brembo Billet HP piston vàng cao cấp đi kèm với bộ dây dầu Earl's bấm đầu kết hợp ngắt dầu Stahlbus giúp việc tháo lắp dễ dàng và không làm mất hơi.

  Yamaha TMAX 530 do hao nhoang voi do choi cuc chat - 8
  Yamaha TMAX 530 do hao nhoang voi do choi cuc chat - 9

  Ở phần thân sau là sự xuất hiện đồng bộ của hệ thống phanh Brembo HRC kết hợp pát nhôm CNC liền khối chắc chắn và tinh xảo, ngoài ra dàn hơi thở cũng được thay đổi mạnh mẽ với bộ ống xả Akrapovic Carbon kết hợp cuốn bô titanium nổi bật và thu hút.

  Yamaha TMAX 530 do hao nhoang voi do choi cuc chat - 10
  Yamaha TMAX 530 do hao nhoang voi do choi cuc chat - 11
  Yamaha TMAX 530 do hao nhoang voi do choi cuc chat - 12
Đăng ký kênh
Đăng ký