1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha tiết lộ thông tin việc phát triển R25 4 xi-lanh

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng bảy 2020.

  Sau những tin đồn nói về việc phát triển mẫu Yamaha R25 sử dụng động cơ 4 xi-lanh từ giới truyền thông nước ngoài. Hiện tại chính Yamaha Indonesia đã xác thực việc này để khách hàng quan tâm có thể theo dõi.

  Yamaha tiet lo thong tin viec phat trien R25 4 xilanh
  Yamaha tiết lộ thông tin việc phát triển R25 4 xi-lanh.

  Yamaha tiet lo thong tin viec phat trien R25 4 xilanh - 2
  Vấn đề này được đề cập trong cuộc phỏng vấn mới nhất cùng những nhân viên Yamaha Indonesia - Antonius Widiantoro, với nội dung: "tôi hoàn toàn không biết về tin tức này, trong tương lai chúng tôi không thể biết có nên tạo ra một sản phẩm như vậy hay không? điều đầu tiên chúng tôi cần là xem xét thị trường. Vì tạo ra động cơ 4 xi-lanh 250cc là một vấn đề lớn".

  Yamaha tiet lo thong tin viec phat trien R25 4 xilanh - 3

  "Và bởi vì chúng tôi phải sản xuất các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng, một chiếc sportbike 250cc có giá hiện nay khoảng 60 triệu rupiah, nhưng nếu 4 xi-lanh 250 cc thì giá có thể tăng lên khoảng 90 triệu rupiah, nó thậm chí là một vấn đề đáng để xem xét". (90 triệu rupiah tương đương khoảng hơn 143 triệu VNĐ)

  Yamaha tiet lo thong tin viec phat trien R25 4 xilanh - 4

  Từ nội dung phỏng vấn trên có thể khẳng định là việc Yamaha đang phát triển Yamaha R25 4 xi-lanh là hoàn toàn không có thật. Nhưng không có nghĩa họ sẽ không nghĩ tới việc phát triển mẫu xe này trong tương lai. Họ đang cần thời gian để nghiên cứu trước xem có đáng để phát triển hay không? đặc biệt là chờ đợi phản ứng từ Kawasaki Ninja ZX-25R vừa ra mắt.

  Nếu Ninja ZX-25R nhận được tín hiệu khá tốt trong việc đạt doanh số bán hàng, có thể Yamaha sẽ xem xét và phát triển R25 4 xi-lanh để cạnh tranh trong tương lai. Mọi thông tin mới sẽ được mình tham khảo và cập nhật thêm ở chủ đề sau
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Ya tuổi ji đú lại kawa