1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha tiết lộ đang chuẩn bị tạo ra nhiều mẫu xe mới trong gia đình R-Series

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2021.

  Sau một thời gian dài với những tin đồn xoay quanh việc Yamaha sẽ ra mắt thêm mẫu xe mới trong gia đình R-Series. Các bằng chứng đã cho thấy YZF-R7 mới sẽ ra mắt vào năm 2022 tiếp tục gây xôn xao dư luận. Hôm nay Yamaha còn gây sốc hơn khi đăng ký loạt tên mới trong gia đình R-Series từ YZF-R1 đến YZF-R25.

  Yamaha tiet lo dang chuan bi tao ra nhieu mau xe moi trong gia dinh RSeries
  Yamaha tiết lộ đang chuẩn bị tạo ra nhiều mẫu xe mới trong gia đình R-Series.

  Yamaha tiet lo dang chuan bi tao ra nhieu mau xe moi trong gia dinh RSeries - 2
  Dưới đây là danh sách mà Yamaha vừa nộp vào đầu năm nay, ngoài các mẫu model mà chúng ta đã quen thuộc như YZF-R1, YZF-R3, YZF-R6, YZF-R15. Còn có một số model mới, bao gồm YZF-R2, YZF-R4, YZF-R5, YZF-R7, YZF-R8, YZF-R9, YZF-R20.

  Yamaha tiet lo dang chuan bi tao ra nhieu mau xe moi trong gia dinh RSeries - 3

  Điều này có nghĩa là ngoài việc Yamaha R7 (YZF-R7) đã được xác nhận sẽ bán ra thị trường vào năm 2022, Yamaha cũng có kế hoạch ra mắt các phiên bản R-Series khác chưa từng bán trước đây.

  Yamaha tiet lo dang chuan bi tao ra nhieu mau xe moi trong gia dinh RSeries - 4

  Tuy nhiên đây được xem là sự chuẩn bị cho tương lai của Yamaha, trong trường hợp công ty phải nâng cấp công suất động cơ YZF-R Series hiện tại để đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trong tương lai. Nhưng theo quy định của pháp luật Nhật Bản, nếu những tên này không được sử dụng trong 3 năm, họ có thể nộp đơn xin hủy bỏ nhãn hiệu này.

  Yamaha tiet lo dang chuan bi tao ra nhieu mau xe moi trong gia dinh RSeries - 5

  Chúng ta hãy theo dõi xem liệu Yamaha sẽ có thêm điều gì bất ngờ sau xác nhận ra mắt Yamaha R7 (YZF-R7) trong thời gian tới hay không? mọi diễn biến sẽ được cập nhật thêm ở chủ đề sau tại 2banh.vn.
  Nguồn: motowish

  Các file đính kèm:

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng ba 2021