1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha tiết lộ bảng thiết kế 'Vị trí ổ cắm sạc' mới trên các mô hình xe điện

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng năm 2019.

  Ngày nay, các hãng xe máy hiện nay đang rất chú tâm vào việc phát triển loại hình xe máy điện toàn cầu. Nhưng bên cạnh đó, dường như họ chỉ chú tâm vào phát triển mô hình nhưng quên mất việc cải thiện sự tiện dụng của chiếc xe trong quá trình sử dụng của người dùng. Và hôm nay thương hiệu Yamaha đã tiên phong khi vừa cung cấp bảng thiết kế mới về những "Vị trí ổ cắm sạc" nhằm đem lại sự thuận lợi cho người sử dụng mô hình xe máy điện trong tương lai.

  Yamaha tiet lo bang thiet ke Vi tri o cam sac moi tren cac mo hinh xe dien
  Yamaha tiết lộ bảng thiết kế 'Vị trí ổ cắm sạc' mới trên các mô hình xe điện.
  Yamaha tiet lo bang thiet ke Vi tri o cam sac moi tren cac mo hinh xe dien - 2
  Yamaha tiet lo bang thiet ke Vi tri o cam sac moi tren cac mo hinh xe dien - 3
  Vị trí cắm sạc đầu tiên mà hãng xe Nhật Bản - Yamaha hé lộ trong bản thiết kế được nằm ngay trung tâm của bình xăng (tức nhiên trên xe điện thì vị trí này được tạo hình cho đẹp, cho giống với một mẫu xe mô tô chạy xăng), vị trí đầu ra nằm ở giữa tương tự như vị trí đổ xăng ở những mẫu xe dùng động cơ đốt trong hiện nay.

  Yamaha tiet lo bang thiet ke Vi tri o cam sac moi tren cac mo hinh xe dien - 4
  Vị trí ổ cắm sạc thứ 2 được Yamaha cung cấp nằm dưới màn hình điều khiển của dòng xe nakedbike, người lái phải lật màn hình điều khiển sẽ tìm thấy vị trí cắm sạc, chiếc xe sử dụng làm mô hình tham chiếu trong bản thiết kế dường như là mẫu Yamaha MT-07 trang bị động cơ điện.

  Yamaha tiet lo bang thiet ke Vi tri o cam sac moi tren cac mo hinh xe dien - 5
  Vị trí cuối cùng cho ổ cắm sạc sử dụng trên mẫu Sportbike là nằm dưới tấm kính chắn gió hoặc sát bên hệ thống chóa đèn, vị trì này được xem là vô cùng thuận tiện và dễ sử dụng, điều đáng ngạc nhiên là mô hình tham chiếu trong bảng thiết kế lần này là mẫu Yamaha R1 2015 nổi bật với cặp đèn mắt cú đặc trưng được trang bị động cơ điện. Liệu đây phải chăng là những mẫu xe điện trong tương lai tới của Yamaha? hãy cùng chờ xem những thông tin mới nhất được bổ sung ở bài viết sau trên diễn đàn 2banh.vn nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng năm 2019
 2. phutungototo

  phutungototo Biker cấp 1

  con này không biết giá bao nhiêu thớt nhỉ