1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha tiếp tục phát triển và sản xuất mô hình xe ba bánh 300 cc

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng ba 2018.

  Nhu cầu sở hữu các mẫu xe tay ga 3 bánh ngày càng tăng, 1 phần do dáng vẻ hầm hố với 2 bánh trước độc đáo, 1 phần vì sự an toàn mà mẫu xe mang lại, Yamaha đã cho ra mắt các mô hình như Yamaha Tricity 125-155cc và Yamaha Niken sở hữu dung tích lên đến 849 cc. Với thành công giữa các mô hình đã đưa ra, Ông Yoshihiro Hidaka, Tổng giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành Yamaha đã tuyên bố tiếp tục phát triển và sản xuất một mô hình Mid-Sized class Car 300cc nằm giữa phân khúc Yamaha Tricity và Yamaha Niken.

  Yamaha tiep tuc phat trien va san xuat mo hinh xe ba banh 300 cc
  Yamaha tiếp tục phát triển và sản xuất mô hình xe ba bánh 300 cc.
  Yamaha thành công với thiết kế ứng dụng công nghệ LMW (công nghệ nghiêng xe khi vào cua với xe nhiều bánh) được mua lại từ hãng xe Brudeli , Na Uy, giúp giữ nguyên trải nghiệm và cảm giác lái đối với xe nhiều bánh, đồng thời tăng sự chắc chắn cho xe khi vào cua.
  Yamaha tiep tuc phat trien va san xuat mo hinh xe ba banh 300 cc - 2
  Yamaha Tricity là một mẫu xe toàn cầu của Yamaha, mẫu xe 3 bánh với thiết kế hệ thống lái đặc biệt này sẽ xuất hiện phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới thông qua các đại lý của Yamaha.
  Ông Yoshihiro Hidaka, Tổng giám đốc điều hành Yamaha , cho biết sự phát triển của chiếc xe mới: "Không chỉ hai mô hình này. Chúng tôi sẽ mở rộng cơ sở khách hàng của chúng tôi với giá trị mới của công nghệ LMW " Ông Yoshihiro là Hidaka mô tả sự phát triển của công nghệ này hướng đến một chiếc xe Mid-Sized nằm ở phân khúc 300 cc. Có thể động cơ 321 cc từ MT-03 và YZF-R3 sẽ được sử dụng với mẫu xe ba bánh mới này.​

  Yamaha tiep tuc phat trien va san xuat mo hinh xe ba banh 300 cc - 3
  Sau 2 năm ở dạng concept thì cuối cùng mẫu môtô 3 bánh Yamaha Niken đã chính thức lộ diện tại triển lãm Tokyo Motor Show, được thiết kế ứng dụng công nghệ LMW (công nghệ nghiêng xe khi vào cua với xe nhiều bánh), mẫu xe đi đầu của Yamaha.
  Hãy cùng chờ xem Yamaha sẽ tạo ra đứa con Mid-Sized của mình với thiết kế và tính năng như thế nào, liệu có thật sự thành công như những người anh em của nó ra mắt trước đó.
  2banh
  2banh.vn