1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Tenere 700 Rally Racer lộ diện với hình ảnh táo bạo

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2020.

  Sau khi Yamaha chính thức ra mắt Tenere 700 vào năm 2019, thì phiên bản Tenere 700 Rally Racer mới nhất đã được tiết lộ. Theo chia sẻ thì đây là sự hợp tác giữa hai nhà thiết kế Oberdan Bezzi và Gessi Motorbike.

  Yamaha Tenere 700 Rally Racer lo dien voi hinh anh tao bao
  Yamaha Tenere 700 Rally Racer lộ diện với hình ảnh táo bạo.

  Yamaha Tenere 700 Rally Racer lo dien voi hinh anh tao bao - 2
  Ở hình ảnh thiết kế của phiên bản Tenere 700 Rally Racer trong chủ đề hôm nay, nó dựa trên thông số kỹ thuật của Tenere 700 tiêu chuẩn. Nhưng cả khung chính và khung phụ đã được thay thế hoàn toàn, sẵn sàng tham chiến trong mọi cuộc đua.

  Tenere 700 Rally Racer sử dụng động cơ CP2 thừa hưởng từ người anh em Yamaha MT-07, loại 2 xi-lanh 689cc, làm mát bằng chất lỏng. Hộp số côn tay 6 cấp, công suất tối đa đạt 72.4 mã lực tại 9000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 68 Nm tại 6500 vòng / phút.

  Yamaha Tenere 700 Rally Racer lo dien voi hinh anh tao bao - 3

  Và để đội đua có thể điều chỉnh khi cần thiết, nhà thiết kế đã chọn sử dụng hệ thống treo có thông số kỹ thuật cao hơn so với phiên bản thường. Bao gồm gắp sau đã được thiết kế để liên kết với hệ thống treo ở sau hoàn toàn mới.

  Ngoài ra hệ thống phanh đã được tân trang, bao gồm cả phanh đĩa và kẹp phanh được thay thế để đem lại hiệu suất làm việc tốt hơn. Trong khi bộ ống xả được chọn từ thương hiệu nổi tiếng Akrapovic.

  Yamaha Tenere 700 Rally Racer lo dien voi hinh anh tao bao - 4

  Một điều nữa là phiên bản Tenere 700 Rally Racer cũng sẽ có được một số khả năng chạy đường dài nhờ việc bổ sung một số bình xăng gắn bên được làm bằng nhôm với cấu trúc chịu lực khá tốt.

  Thân xe được trang bị fairing từ sợi CarbonKevlar. Kết thúc với màu sơn vàng - đen 'speedblock' đặc trưng trong phiên bản kỷ niệm 60 năm của Yamaha.

  Mọi thông tin về giá bán sẽ mình được tham khảo và cập nhật thêm ở chủ đề sau, nếu Yamaha có ý định đem phiên bản này bán trên thị trường thương mại.
  nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2020