1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha T-max 530 DX đẹp rạng ngời sau khi nâng cấp

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng bảy 2018.

  Yamaha T-max 530 DX là phiên bản tay ga cao cấp được Yamaha đánh mạnh vào thị trường Châu Âu, tuy nhiên tại xứ Chùa Vàng vẫn xuất hiện không ít bản độ hấp dẫn đem đến người chơi tay ga nguồn cảm hứng khi nhìn vào các bản độ, hãy cùng 2banh soi chi tiết dàn chân đồ sộ mang đầy công nghệ của mẫu T-max 530 DX sau khi độ tại đất Thái.

  Yamaha Tmax 530 DX dep rang ngoi sau khi nang cap
  Yamaha T-max 530 DX đẹp rạng ngời sau khi nâng cấp.
  Yamaha Tmax 530 DX dep rang ngoi sau khi nang cap - 2
  Yamaha Tmax 530 DX dep rang ngoi sau khi nang cap - 3
  Yamaha T-max 530 DX ra mắt cùng lúc với SX Sport Edition, Phiên bản DX được trang bị màn hình điều chỉnh bằng điện và có thêm hệ thống sưởi tay lái, đảm bảo sự thoải mái khi di chuyển trong thời tiết lạnh. Trong khi đó phiên bản Yamaha TMax SX Sport Edition sẽ được trang bị một ống xả Akrapovic.

  Yamaha Tmax 530 DX dep rang ngoi sau khi nang cap - 4
  Bản độ trong bài viết được chọn tone màu Matte Black khá cứng cáp. Ngoài các chi tiết được thay đổi trên ghi-đông lái như cặp cùm phanh Brembo Billet ra thì dàn chân trước và sau cũng nhận được khá nhiều nâng cấp.

  Yamaha Tmax 530 DX dep rang ngoi sau khi nang cap - 5
  Cặp phanh Brembo M50 được gắn kết với hệ thống treo Upside Down tăng sự cứng cáp và hiệu quả phanh tối ưu, cải thiện độ nổi bật và chịu áp lực từ dầu thắng thông qua bộ dây dầu Earl's kết hợp ngắt dầu Stahlbus.

  Yamaha Tmax 530 DX dep rang ngoi sau khi nang cap - 6

  Yamaha Tmax 530 DX dep rang ngoi sau khi nang cap - 7
  Hệ thống đĩa phanh Brembo T-Drive được gia cố chắc chắn với thiết kế lòng nhôm và tán đĩa chắc chắn nổi bật logo Brembo.

  Yamaha Tmax 530 DX dep rang ngoi sau khi nang cap - 8
  Trong bản độ này được sử dụng dàn ống xả Akrapovic từ phiên bản SX Sport Edition tăng độ hầm hố thể thao, hệ thống phanh sau Brembo HP cũng góp phần thêm sức hút cho chiếc xe.

  Yamaha Tmax 530 DX dep rang ngoi sau khi nang cap - 9

  Yamaha Tmax 530 DX dep rang ngoi sau khi nang cap - 10
  Ảnh: Bd speed racing​
  2banh
  2banh.vn