1. Biker tích cực

  Yamaha SMax 155 chuẩn bị bổ sung vào Max Series

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2016.

  Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của dòng xe Yamaha SMax 155 hoàn toàn mới chuẩn bị ra mắt thị trường Indonesia trong thời gian tới, bổ sung vào gia đình Max Series của Yamaha. Một dòng xe tay ga thành phố tương tự như NMax 155, nhưng đây là phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng hơn.

  Yamaha SMax 155 chuan bi bo sung vao Max Series
  Yamaha SMax 155 chuẩn bị tung ra ngoài thị trường.

  Tương tự như dòng NMax 155 ra mắt khoảng được 2 năm của Yamaha với doanh số đạt tốt tại thị trường Indonesia và Châu Âu. Yamaha quyết định nâng cấp dòng xe này lên phù hợp hơn với thị trường Châu Âu.

  Qua hình chúng ta cũng thấy sự biến đổi trong từng chi tiết của dòng xe này, nhưng tổng thể vẫn giữ được kiểu dáng ban đầu của NMax 155.

  Yamaha SMax 155 chuan bi bo sung vao Max Series - 2
  Yamaha NMax 155 ra mắt được thời gian, giờ chuẩn bị có thêm dòng SMax 155 chuẩn bị bổ sung vào gia đình Max Series.

  SMax 155 sử dụng khối động cơ tương tư như NMax áp dụng công nghệ VVA, Blue Core nhưng sẽ được bổ sung công nghệ Smart Start Stop (cộng nghệ tạm dừng tắt máy). Công nghệ có trên SMax sẽ có đèn pha LED - đèn hậu LED, xinhan vẫn sử dụng bóng sợi đốt do dòng xe này còn phục vụ thị trường châu Âu và ở thị trường Indonesia là dạng LED.

  Yamaha SMax 155 chuan bi bo sung vao Max Series - 3
  Ngoài ra, SMax sẽ có thêm dòng 250 phân khối với kiểu dáng tương tư.

  Điểm nổi bật ở dòng SMax chính là hệ thống nhún xéo dạng Monoshock được áp dụng cho dòng xe tay ga, nhìn hình chúng ta hoàn toàn không thấy hệ thống phuộc nhún - gọn - thể thao hơn rất nhiều.

  Yamaha SMax 155 chuan bi bo sung vao Max Series - 4
  Hệ thống nhún Monoshock xéo của SMax 155.

  Yamaha SMax 155 chuan bi bo sung vao Max Series - 5
  Đồng hồ hiện đại trên SMax 155.
  2banh
  2banh.vn