1. Biker cấp 4

  Yamaha Sirius Fi ra mắt phiên bản xanh đen với giá 22,99 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười 2015.

  Yamaha Sirius FI phiên bản RC màu xanh mờ kết hợp với đen cùng cặp mâm vàng đồng mới vừa được hãng xe của Nhật cho ra mắt, sẽ bổ sung vào danh sách xe của Yamaha đang được bán ra tại thị trường vơi mức giá 22,99 triệu đồng.

  Yamaha Sirius FI mới bổ sung thêm màu sắc xanh- đen với giá không đổi. Xe vẫn được giữ nguyên thiết kế cũ và sử dụng lớp sơn xanh mờ phía đầu xe và đen bóng phía đuôi xe. Đặc biệt, chiếc xe thêm phần bắt mắt hơn với dòng chữ trên thân xe và bộ mâm được đồng bộ với màu vàng, chi tiết này khác với phiên bản vành đúc có sẵn.

  Yamaha Sirius Fi ra mat phien ban xanh den voi gia 2299 trieu dong
  Yamaha Sirius FI màu xanh đen

  Yamaha Sirius Fi có kích thước tổng thể là 1.940 x 715 x 1.075 mm (Dài x Rộng x Cao), độ cao yên 775mm, thể tích cốp 9 lít và trọng lượng 99kg. Xe sử dụng khung ống thép, phanh đĩa trước và phanh tang trống phía sau.

  Yamaha Sirius Fi ra mat phien ban xanh den voi gia 2299 trieu dong - 2
  Yamaha Sirius FI màu xanh tối ở phần đầu xe

  Yamaha Sirius Fi ra mat phien ban xanh den voi gia 2299 trieu dong - 3
  Dòng chữ trên thân xe Yamaha Sirius FI và bộ mâm được đồng bộ với màu vàng, chi tiết này khác với phiên bản vành đúc có sẵn.

  Yamaha Sirius Fi ra mat phien ban xanh den voi gia 2299 trieu dong - 4
  Đuôi xe Yamaha Sirius FI với màu đen

  Xe Sirius Fi được trang bị động cơ 110cc, 4 thì, xy lanh đơn SOHC, làm mát bằng không khí được thiết kế với công nghệ tiên tiến bậc nhất, sản sinh công suất tối đa 8,7 mã lực tại 7.000 v/ph và mô-men xoắn 9,5Nm tại 5.500 v/ph.

  Sirius Fi (vành đúc) màu xanh-đen đã có mặt tại một số đại lý Yamaha trên toàn quốc, giá bán giữ nguyên là 22,99 triệu đồng.

  Nguồn: GDVN
  2banh
  2banh.vn
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  Dạo này sơn mờ đc ưa chuộng quá tar, mâm vàng đồng đẹp quá :D