1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Sirius độ với ánh mắt ' hút hồn ' của biker Việt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười hai 2017.

  Vào ngày 24/12 vừa qua , tại Củ Chi đã diễn ra sự kiện đại hội Sirius miền Nam lần thứ 5 với sự góp mặt của hàng trăm ACE biker miền Nam . Đến với sự kiện này , ACE sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm độ độc đầy phong cách theo phong cách của mỗi người & chiếc Sirius độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

  Yamaha Sirius do voi anh mat hut hon cua biker Viet
  Yamaha Sirius độ với ánh mắt ' hút hồn ' của biker Việt

  Yamaha Sirius do voi anh mat hut hon cua biker Viet - 2

  Yamaha Sirius do voi anh mat hut hon cua biker Viet - 3
  Nhìn tổng thể có thể thấy con chiến mã này mang 1 vẻ đẹp mạnh mẽ với bộ cánh màu chủ đạo là ' Matte Black ' được kết hợp hài hòa cùng các đường nét xanh Noen nổi bật . Phần yên đã được gọt lại với kiểu dáng 2 tầng , mang lại sự êm ái hơn cho người ngồi .

  Yamaha Sirius do voi anh mat hut hon cua biker Viet - 4
  Phần đầu là điểm nhấn ấn tượng nhất của con chiến mã này , nó mang sự bức phá độc lạ với ốp mão NVX 155 được đính chặt bằng ốc Titan , chóa đèn nguyên thủy đã được loại bỏ & được chế nhựa lại gắn cặp led trợ sáng L4 , nó tạo cho người ngắm với cái nhìn khá ngầu . 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với càng bảo vệ tay lái , sắc đỏ nổi bật với tay thắng & côn đến từ thương hiệu biker được kết hợp cùng 2 bình dầu AEM màu vàng .

  Yamaha Sirius do voi anh mat hut hon cua biker Viet - 5
  Dàn chân nguyên thủy đầy nổi bật với bánh mâm được sơn màu xanh Neon , hệ thống phanh không có gì thay đổi nhiều ngoài sợi dây dầu màu vàng đến từ thương hiệu Morin .

  Yamaha Sirius do voi anh mat hut hon cua biker Viet - 6
  Có thể thấy con chiến mã này đã nâng cấp từ côn tự động thành côn tay , việc thay đổi này giúp người lái có cảm giác phóng thoáng , mạnh mẽ & bốc hơn . Phía dưới được trang cổ pô Inox siêu bóng .

  Yamaha Sirius do voi anh mat hut hon cua biker Viet - 7
  Cánh trái không kém phần nổi bật với màu đỏ đến từ 2 món đồ chơi là ốc mâm lửa Trusty & cần số Rizoma , để gác chân cũng như giảm xây sát khi va chạm mà chủ xe đã trang bị thêm cặp chống đổ CNC ánh vàng ở 2 phía .

  Yamaha Sirius do voi anh mat hut hon cua biker Viet - 8
  Gỉam sóc SCK bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe , để dàn chân trở nên cơ bắp hơn với ốp gắp kiểu dáng gắp R6 . Sợi sên Thailand đến từ thương hiệu Osaki với màu xanh đầy nổi bật .

  Yamaha Sirius do voi anh mat hut hon cua biker Viet - 9
  Ống xả nguyên thủy tạo điểm nhấn với ốp pô Novou 5 đồng sắc xanh Neon với mâm , do góc chụp chưa rõ lắm nên chỉ nói sơ qua là phía sau hệ thống phanh cũng đã được nâng cấp từ thắng đùm lên thắng đĩa , nó cho ta cảm giác phanh tốt hơn .

  Yamaha Sirius do voi anh mat hut hon cua biker Viet - 10
  Đèn hậu đã được dán decal đen khói , cảng nguyên thủy đã loại bỏ , thay vào đó là cảng độ với kiểu dáng góc cạnh đầy thẩm mỹ hơn .

  Yamaha Sirius do voi anh mat hut hon cua biker Viet - 11
  1 bản độ khá được quan tâm trong sự kiện Đại hội Sirius miền Nam lần 5 được tổ chức ở Củ Chi .

  Nguồn : Đại hội Sirius miền Nam lần 5
  2banh
  2banh.vn
 2. Vũ Gia

  Vũ Gia Biker cấp 3

 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

 4. Nhatkorea

  Nhatkorea Biker cấp 3