1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Sirius độ hệ thống phanh chiếm đoạt từ xe tay ga trên 100 triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2018.

  Dù không phải là dòng xe thể hiện sự thể thao hay thiêng về tốc độ như những người anh em của mình về Exciter hay Jupiter nhưng mẫu này cũng không thua kém phần hấp dẫn khi được độ lên. Dẫn chứng như chiếc Sirius độ bên dưới đây đã được chủ xe gác lên hàng loạt món đồ chơi kiểng có giá trị cao, chúng ta cùng xem qua nhé!

  Yamaha Sirius do he thong phanh chiem doat tu xe tay ga tren 100 trieu
  Yamaha Sirius độ hệ thống phanh chiếm đoạt từ xe tay ga trên 100 triệu.

  Yamaha Sirius do he thong phanh chiem doat tu xe tay ga tren 100 trieu - 2

  Yamaha Sirius do he thong phanh chiem doat tu xe tay ga tren 100 trieu - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo Spark được cấu tạo từ tem Candy cực bóng, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng được trau chuốt ở dàn chân, đem lại sự độc đáo, phá cách & mới lạ cho người xem.

  Yamaha Sirius do he thong phanh chiem doat tu xe tay ga tren 100 trieu - 4
  Thay thế cho ánh sáng vàng nguyên thủy là ánh sáng trắng được cải thiện độ sáng hơn, tay phanh đồ chơi với cấu tạo từ nhôm CNC siêu nhẹ, có thể thấy dòng tay này được tích hợp núm tăng chỉnh khoảng cách để phù hợp với kích thước tay của người lái, 2 phía tay lái cũng tạo điểm nhấn với bao tay Domino đi kèm gù dẹp.

  Yamaha Sirius do he thong phanh chiem doat tu xe tay ga tren 100 trieu - 5
  Dàn chân trở nên mỏng manh hơn sau khi xuống xác với niềng nhôm bản siêu nhỏ, việc chơi bánh nhỏ thế này sẽ cho trọng lượng được giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn, tuy nhiên sẽ có nhược điểm là khả năng bám đường không tốt do ma sát của vỏ tiếp xúc với mặt đường.

  Yamaha Sirius do he thong phanh chiem doat tu xe tay ga tren 100 trieu - 6
  Góc ảnh này đúng phong cách Thailand hay chơi với gác chân được phay mang hình hài độc đáo, phuộc SCK bình dầu với bộ đôi núm chỉnh tiện ích để cải thiện độ nhún êm ái theo ý muốn của mỗi người, tuy nhiên nó đã được mod tem Yamaha trên bình dầu. Phía dưới với gắp nhôm Nui Racing, dòng gắp này được gia công với độ sắc sảo cực cao, đem lại giá trị thẩm mỹ nhưng nếu di chuyển ở tốc độ cao sẽ có tình trạng sàn lắc cho xe trọng lượng gắp nhôm rất nhẹ so với gắp zin.


  Yamaha Sirius do he thong phanh chiem doat tu xe tay ga tren 100 trieu - 7
  Hệ thống phanh trước được làm mới với heo Nissin 1 pis phay logo tựa mẫu Brembo, phanh sau là điều thú vị mà tiêu đề đã nhắc đến, nguyên thủy là phanh đùm & nay đã được nâng cấp thành đĩa với heo Nissin được tháo từ dòng xe SH, lắp hoàn chỉnh theo thiết kế quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao. Ống xả được tạo điểm nhấn với ốp pô Spark Nano.
  Ảnh: Antony Lâm
  2banh
  2banh.vn
 2. Hung RCB

  Hung RCB Biker cấp 2

  Lúc đầu đọc tiêu đề cứ tưởng độ hệ thống phanh hết hơn trăm củ
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp nhưng tốn tiền quá