1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha SDR200 hoàn toàn mới ra mắt hay là sự thay thế của XSR155?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2024.

  Một loại động cơ Yamaha 200cc hoàn toàn mới được cho là đang phát triển. Bắt kịp thông tin đó thì mới đây, truyền thông Young Machine cũng tiết lộ hình ảnh render gợi ý về mẫu xe tân cổ điển SDR200 sẽ sử dụng khối động cơ 200cc mới của Yamaha, chúng ta hãy cùng tham khảo nhé.

  Yamaha SDR200 hoan toan moi ra mat hay la su thay the cua XSR155
  Yamaha SDR200 hoàn toàn mới ra mắt hay là sự thay thế của XSR155?

  Yamaha SDR200 hoan toan moi ra mat hay la su thay the cua XSR155 - 2
  Có tin đồn cho rằng Yamaha hiện đang phát triển một động cơ 200cc mới, động cơ hạng này dường như là rất phổ biến ỏ khu vực có số lượng người dân đông như ở Ấn Độ và các nước khác và sự phát triển của khối động cơ này được cho là đã tiến tới một giai đoạn đáng kể. Đánh giá về dung tích thì có vẻ như nó sẽ là loại xy-lanh đơn, nhưng cũng có thông tin cho rằng nó sẽ sử dụng cấu trúc DOHC nên nếu điều đó xảy ra thì có thể khối động cơ này sẽ sử dụng hệ thống làm mát bằng nước.

  Yamaha SDR200 hoan toan moi ra mat hay la su thay the cua XSR155 - 3
  Yamaha SDR200 hoan toan moi ra mat hay la su thay the cua XSR155 - 4

  Tuy nhiên, vì động cơ này mới được phát triển trong thời đại đa sản phẩm ngày nay nên không có lý do gì để giới hạn nó ở một mẫu duy nhất và chắc chắn rằng nó có tính linh hoạt để lắp vào nhiều biến thể khác nhau. Trên thực tế, có thông tin cho rằng động cơ hạng 200cc này nhằm mục đích mở rộng toàn cầu nên chúng ta có thể mong đợi rất nhiều biến thể.

  Yamaha SDR200 hoan toan moi ra mat hay la su thay the cua XSR155 - 5

  Đầu tiên, khi nghe đến thuật ngữ "200cc của Yamaha". Điều đầu tiên hiện lên trong đầu nhiều Fan của Yamaha chắc chắn là SDR. Mẫu xe này từng được trang bị động cơ xy-lanh đơn 2 thì, dung tích 195cc trong thân xe siêu mỏng và nhẹ, đồng thời chỉ có yên đơn. Nó thực sự là một cỗ máy độc đáo, chưa có chiếc xe nào tương tự trước đây hoặc kể từ đó.

  Yamaha SDR200 hoan toan moi ra mat hay la su thay the cua XSR155 - 6

  Vào cuối những năm 1980, khi cơn sốt hàng nhái lên đến đỉnh điểm, nó quá khác biệt và không nhận được nhiều sự ủng hộ, nhưng đường cắt gọn gàng và kiểu dáng đẹp mắt có thể được coi là một kiệt tác trong thiết kế của Yamaha.

  Liệu có thể hồi sinh chiếc xe ra đời quá sớm này như một “di sản thể thao” mang phong cách Yamaha? Chúng ta còn phải chờ xem liệu mẫu xe mới này có được sản xuất ở khu vực ASEAN hay không? Nhằm giảm chi phí bán hàng ở những khu vực được coi là thị trường lớn khác.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng năm 2024
 2. Kidz07021994

  Kidz07021994 Biker cấp 2

  Unlock a world of casual fun and excitement with the premier dating site.
  Leave frames and prejudices behind. Date!
  Actual Women
  Outstanding casual Dating