1. Biker bán chuyên

  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi - Mẫu xe giá hạt dẻ nhưng nhiều trang bị đỉnh

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2021.

  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi chính là chiếc xe mà anh em chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong chủ đề ngày hôm nay. Một mẫu xe có kiểu dáng vô cùng ấn tượng với ngôn ngữ thiết kế độc đáo, sở hữu nhiều trang bị chất lượng nhưng lại được Yamaha bán ra thị trường với mức giá ai cũng có thể tiếp cận!

  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh
  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi - Mẫu xe giá hạt dẻ nhưng nhiều trang bị đỉnh

  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 2

  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi chọn riêng cho mình ngoại hình Đẹp - Độc - Dị


  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 3
  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 4
  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi chắc chắn sẽ làm cho anh em cảm thấy ấn tượng bởi dàn tay lái cực kì cá tính được lấy cảm hứng từ người anh em Yamaha NVX. Nhưng dàn tay lái này lại đặc biệt hơn NVX ở chỗ có một dãy đèn định vị nhỏ ở vị trí ốp mão.

  Hai bên tay thắng Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi thì được che chắn bằng cặp bảo vệ tay lái hầm hố, mang đậm hơi hướng của những dòng Adventure hay Motocross. Đây cũng là nơi mà nhà sản xuất cố định xi nhan phía trước, một nơi lý tưởng khi vừa có khả năng thông báo tín hiệu tốt mà còn phù hợp với tổng thể chiếc xe.

  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 5
  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi đều sử dụng bóng đèn sử dụng bóng đèn halogen trên tất cả mọi hệ thống đèn của chiếc xe này. Bao gồm có đèn lái, đèn hậu và đèn xi nhan trước sau.

  Tuy không có ánh sáng mạnh mẽ như đèn LED nhưng bóng halogen ghi điểm ở chỗ dễ dàng thay thế và sửa chữa, hơn nữa ánh sáng vàng của nó trong điều kiện sương mù còn hoạt động hiệu quả hơn phần nào so với đèn LED.

  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 6
  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi là một chiếc xe có thiết kế cực kì phá cách khi không theo đuổi kiểu dáng mềm mại như đa số mẫu xe tay ga trên thị trường hiện nay. Ngược lại, Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi chọn riêng cho mình dáng vẻ thể thao và mạnh mẽ nhằm dễ tiếp cận với nam giới chúng ta.

  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi sở hữu những đường nét cắt xẻ vuốt nhọn vô cùng quyến rũ, chúng được pha trộn với nhau một cách cực kì tinh tế. Sao cho có thể tạo ra được một nét đẹp 'lạ' mà không làm cho người xem có cảm giác rời rạc.

  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi còn có rất nhiều trang bị xịn sò vô đối


  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 7
  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 8
  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi dù được bán với giá chỉ khoảng hơn 20 triệu đồng nhưng nó vẫn được nhà sản xuất ưu ái trang bị một chiếc màn hình LCD sắc nét. Bên dưới nó là một ổ khỏa cơ tiện lợi, có tích hợp luôn cả chức năng mở yên.

  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 9Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 10
  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi sử dụng hệ thống thắng đĩa phía trước và thắng đùm phía sau. Chưa hết, mẫu xe này còn sở hữu công nghệ phanh UBS do Yamaha nghiên cứu và phát triển (tương tự CBS của Honda). Công nghệ này sẽ điều tiết một cách chuẩn xác lực thắng ở bánh trước và sau, tăng sự an toàn cho người lái.

  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 11
  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi mang trong mình một chiếc cốp dung tích khoảng 21 lít, cho phép chủ nhân thoải mái trong việc mang theo nhiều đồ đạc. Không chỉ sâu mà bề mặt của cốp còn rất rộng, rất dễ sắp xếp trong quá trình sử dụng.

  Động cơ Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi


  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 12
  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi được cung cấp sức mạnh bởi khối động cơ 125cc, có công suất tối đa 8 HP đạt ở ngưỡng tua 6.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 9,7 Nm tại 5.000 vòng/phút. Hơn nữa chiếc xe này chỉ có khối lượng 99kg với những con số trên thì mình chắc chắn rằng nó sẽ đem tới cảm giác lái rất bốc.

  Giá bán Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi


  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 13
  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi hiện đang được Yamaha phân phối chính hãng tại thị trường Ấn Độ với mức giá 77.330 INR. Khoảng 24 triệu đồng khi đổi sang tiền Việt.

  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi và những hình ảnh khác về mẫu xe này...


  Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 14Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 15Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 16Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 17Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 18Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 19Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 20Yamaha RayZR Street Rally 125 Fi Mau xe gia hat de nhung nhieu trang bi dinh - 21

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2021