1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha ra mắt T-Max SX Sport Edition bổ sung mang tính cách mạng cho phân khúc tay ga

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2018.

  Sau khi Yamaha ra mắt Big Scooter T-Max với 3 phiên bản bao gồm T-Max,T-Max SX và T-Max DX. Dựa trên các mô hình trước đó Yamaha đã đưa tới khách hàng một biến thể khác dưới tên gọi T-Max SX Sport Edition.

  Yamaha ra mat TMax SX Sport Edition bo sung mang tinh cach mang cho phan khuc tay ga
  Yamaha ra mắt T-Max SX Sport Edition bổ sung mang tính cách mạng cho phân khúc tay ga.

  Yamaha ra mat TMax SX Sport Edition bo sung mang tinh cach mang cho phan khuc tay ga - 2
  Vẫn mang thiết kế Boomerang huyền thoại, trông thể thao hơn với kính chắn gió cỡ lớn và bộ quây đầu vuốt ngọn 2 mép tương tự răng nanh của một mãnh thú hoang dã.

  Yamaha ra mat TMax SX Sport Edition bo sung mang tinh cach mang cho phan khuc tay ga - 3
  Trang bị lưu ý khi theo dõi phiên bản mới này là bộ ống xả Akrapovic có khắc laser xác định chỉ dành riêng cho Tmax trên thân bô
  Đối với T-Max SX Sport Edition, mang lại nhiều cảm hứng hơn. Trọng tâm kính chắn gió mới , thể thao, khí động học hơn. Tiếp theo là một bộ pát biển số CNC mới. Và điều ấn tượng nhất là ống xả Ajkrapovic hoàn toàn mới.

  Yamaha ra mat TMax SX Sport Edition bo sung mang tinh cach mang cho phan khuc tay ga - 4
  T-Max SX Sport phiên bản sẽ bắt đầu được bán ở châu Âu như các phiên bản trước đó. Tại Thái Lan, Yamaha có hai mẫu, trong đó có T-Max SX và T-Max DX, tương lai không xa T-Max SX Sport Edition sẽ xuất hiện như một phiên bản thay thế. Rất có thể Yamaha có thể nhập khẩu Akaprovic exhaust như một phụ tùng thay thế để khách hàng lựa chọn.
  2banh
  2banh.vn
 2. Vũ Gia

  Vũ Gia Biker cấp 3

  Mấy con này chỉ Thái . Indo vs Đài Lon chuộng chơi Yamaha ra mat TMax SX Sport Edition bo sung mang tinh cach mang cho phan khuc tay gaYamaha ra mat TMax SX Sport Edition bo sung mang tinh cach mang cho phan khuc tay ga - 2
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp