1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yamaha ra mắt phiên bản mới của mẫu xe 2 đĩa được mọi người trông chờ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng năm 2023.

  Yamaha Cygnus Griffus 2023 đã chính thức lộ diện với ngoại hình đầy ấn tượng trong phiên bản mới, khiến Yamaha trở thành hãng xe tâm điểm khi nhận được sự chú ý mạnh mẽ đổ dồn từ phía người tiêu dùng. Khi họ đã hoàn toàn thành công trong việc thổi một làn gió mới vào ngoại hình của Yamaha Cygnus Griffus 2023, làm gia tăng thêm nét đẹp thời thượng cho mẫu xe này.

  Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho
  Yamaha ra mắt phiên bản mới của mẫu xe 2 đĩa được mọi người trông chờ

  Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho - 2

  Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho - 3
  Yamaha Nhật Bản vừa có động thái ra mắt hai phiên bản mới cho mẫu xe Cygnus Griffus 2023, hai phiên bản màu mới này bao gồm phối màu đỏ cam và phối màu xanh đen - Hai phối màu đối lập hoàn toàn về tông thái nóng lạnh nhưng cả hai trông số chúng đều đáp ứng tốt tiêu chí thời trang, làm mới diện mạo cho Cygnus Griffus 2023.

  Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho - 4
  Yamaha Cygnus Griffus 2023 phiên bản đỏ cam và xanh đen, chúng đều sử dụng chung họa tiết tem đen tuyền làm bật lên sự bắt mắt của tông màu chủ đạo. Nhãn hiệu Cygnus ở trên ốp sườn sau sẽ nằm ở dạng tem nổi cao cấp và vô cùng xịn sò.

  Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho - 5
  Yamaha Cygnus Griffus 2023 vẫn sẽ giữ nguyên những trang bị cũ, các trang bị giúp cho mẫu xe này trở nên 'cân xứng' khi đặt cạnh các đối thủ xe tay ga khác như: Màn hình LCD, cổng sạc USB, cốp xe 28 lít, phuộc sau lò xo trụ đôi, ABS 1 kênh phía trước,...

  Trong đó, Yamaha Cygnus Griffus 2023 nổi trội với hệ thống thắng đĩa heo 1 piston phía sau đem tới lực thắng hiệu quả hơn rõ rệt khi so kè cùng thắng đùm trên đa số những mẫu xe tay ga phổ thông khác cũng đến từ thương hiệu Yamaha.

  Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho - 6
  Yamaha đã trang bị cho Cygnus Griffus 2023 khối động cơ tản nhiệt bằng nước dung tích 125cc 4 van VVA vô cùng mạnh mẽ. Có thể đem tới công suất tối đa 11,8 HP đạt ở ngưỡng tua 8.000 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại 10,8 Nm tại 6.000 vòng phút.

  Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho - 7
  Yamaha đang phân phối Cygnus Griffus 2023 với mức giá đề xuất 374.000 Yên, tương đương 64,2 triệu đồng tiền Việt.

  Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho - 8Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho - 9Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho - 10Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho - 11
  Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho - 12Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho - 13Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho - 14Yamaha ra mat phien ban moi cua mau xe 2 dia duoc moi nguoi trong cho - 15  2banh
  2banh.vn