1. Biker cấp 1

  Yamaha ra mắt loạt xe mới tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2013.

  Không chỉ những dòng xe đã có mặt trên thị trường Việt Nam trước đây như Nozza phiên bản châu Âu, Exciter GP 2013…Sáng nay Yamaha Việt Nam đã giới thiệu thêm phiên bản mới của dòng xe Jupiter RC, Nouvo GP, Nouvo SX, Nouvo RC làm cho bộ sưu tập xe Yamaha tại Việt Nam thêm phong phú tạo điều kiện cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn nữa.

  Yamaha ra mat loat xe moi tai Viet Nam
  Nouvo RC FI phiên bản mới.
  Dòng xe tay ga Nouvo trong lần ra mắt này nhận được những thay đổi tích cực ở kiểu dáng cũng như thông số kỹ thuật. Cả ba phiên bản Nouvo SX, Nouvo SX RC và Nouvo GP đều sở hữu tem xe mới ứng dụng công nghệ thiết kế tem hiện đại. Trong đó, Nouvo SX RC sẽ có 3 màu sắc và phiên bản Nouvo SX tiêu chuẩn sẽ có 4 màu tem mới.

  Giống với phiên bản Exciter GP 2013, Nouvo GP mới cũng được thiết kế với cảm hứng tem xe từ mẫu xe đua MotoGP của Yamaha trong năm 2012.

  Yamaha ra mat loat xe moi tai Viet Nam - 2
  Nouvo GP phiên bản mới.
  Ngoài thay đổi về tem xe, các phiên bản Nouvo mới đều được trang bị lốp sau có kích thước lớn hơn so với hiện tại. Lốp mới của xe có kích thước 90/80 - 16M/C 51P thay cho loại 80/90 - 16M/C 48P, giúp tăng khả năng bám đường, ổn định khi vận hành.

  Một phiên bản mới nữa trong loạt sản phẩm cho năm 2014 chính là mẫu xe số quen thuộc Yamaha Jupiter. Phiên bản mới dành cho năm 2014 vẫn kế thừa những thành công của mẫu xe này trong suốt những năm qua. Bên cạnh đó, cả Jupiter Fi RC và Jupiter Fi Gravita đều sở hữu bộ tem mới, kết hợp tốt các yếu tố màu sắc và họa tiết, cùng công nghệ tạo tem xe mới giúp diện mạo của xe ấn tượng hơn nhiều so với phiên bản trước.

  Yamaha ra mat loat xe moi tai Viet Nam - 3
  Jupiter RC mới.
  Cũng trong sự kiện diễn ra sáng nay tại Đà Nẵng, hãng xe Nhật Bản đã giới thiệu hình ảnh và định nghĩa mới cho công nghệ phun xăng điện tử FI. Với Yamaha, giờ đây FI không chỉ đơn thuần là “Fuel Injection” nữa, mà còn là “Fun Injection”.

  Với định nghĩa này, Yamaha mang đến cho khách hàng những mẫu xe không chỉ tiết kiệm nhiên liệu mà còn khơi dậy niềm đam mê và hứng thú khi cầm lái. Nằm trong khái niệm “Fun Injection”, Yamaha cũng lần đầu tiên giới thiệu hệ thống "Fi shop", có chức năng kiểm tra, bảo trì, sửa chữa hệ thống phun xăng điện tử cho các mẫu xe của hãng.

  Bên cạnh đó, hãng cũng cho biết dịch vụ này sẽ được áp dụng cả với những mẫu xe không phải do Yamaha sản xuất. Tuy nhiên, hệ thống này được thiết kế dành riêng cho các mẫu xe của Yamaha, nên sẽ có sự hỗ trợ tốt hơn cho các mẫu xe của hãng.
  2banh
  2banh.vn