1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R9 lộ ảnh render mới nhất, đẹp nhất

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2021.

  Sau khi có thông tin cho rằng Yamaha đang phát triển một chiếc Sportbike Yamaha R9 mới, đội ngũ thiết kế kardesign đã thực hiện một bản render về mẫu xe này để người hâm mộ cùng xem. Hình ảnh render này được đánh giá là đẹp nhất, hoàn hảo nhất từ trước đến nay của R9.

  Yamaha R9 lo anh render moi nhat dep nhat
  Yamaha R9 lộ ảnh render mới nhất, đẹp nhất.

  Yamaha R9 lo anh render moi nhat dep nhat - 2
  Yamaha R9 có thể được ra mắt trong thời gian tới là một chiếc Sportbike sử dụng động cơ 3 xi lanh với trục khuỷu nằm ngang như người anh em MT-09 vừa ra mắt, được tăng dung tích xi-lanh từ 847cc trước đó lên 889cc.

  Yamaha R9 lo anh render moi nhat dep nhat - 3

  Kéo theo đó là công suất cực đại cũng tăng lên 119 hp từ 115 hp. Mô-men xoắn tăng 93 Nm tại 7.000 vòng / phút từ 87,5 Nm tại 8.500 vòng / phút. Nhưng tất cả những con số này có thể được điều chỉnh khi R9 ra mắt.

  Về tính năng, R9 mới dự kiến sẽ được trang bị hệ thống treo trước hành trình ngược, hệ thống sang số nhanh Quick Shifter, ly hợp chống trượt Slipper Clutch, màn hình TFT mới, 3 chế độ lái, Cảm biến IMU 6 trục,Traction Control, Slide Control, Wheelie Control, ABS.

  Yamaha R9 lo anh render moi nhat dep nhat - 4

  Chúng ta sẽ thấy sự ra mắt của Yamaha R9 mới sớm nhất là vào cuối năm 2021 (có thể là tại một sự kiện lớn như Triển lãm EICMA). Hình ảnh Render mà chúng ta thấy tất cả trong chủ đề này chỉ là hình ảnh mô phỏng từ trí tưởng tượng của nhà thiết kế. Nó vẫn chưa được xác nhận từ phía Yamaha.
  Ảnh: kardesign
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2021