1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R9 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt với động cơ 3 xi-lanh mạnh mẽ

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2021.

  Sau khi nhận được thành công từ mẫu Yamaha R7, dự án tiếp theo của hãng xe Nhật Bản đang nhận được nhiều quan tâm đó chính là sự phát triển và chuẩn bị của một mẫu xe hoàn toàn mới mang tên Yamaha R9. Mới đây nhất trang truyền thông Mich Suoperbike đã thực hiện một bản render của mẫu xe này gửi cho người hâm mộ.

  Yamaha R9 hoan toan moi se duoc ra mat voi dong co 3 xilanh manh me
  Yamaha R9 hoàn toàn mới sẽ được ra mắt với động cơ 3 xi-lanh mạnh mẽ.

  Yamaha R9 hoan toan moi se duoc ra mat voi dong co 3 xilanh manh me - 2
  Theo dự kiến, nhiều khả năng Yamaha R9 sẽ chia sẻ động cơ 3 xi-lanh của người anh em MT-09 vừa mới ra mắt không lâu. Ở phiên bản mới, khối động cơ này đã được tăng dung tích xi-lanh từ 847cc lên 889cc và tăng công suất cực đại 115 hp lên 119 hp, Mô-men xoắn tăng từ 87,5 Nm tại 8.500 vòng / phút lên 93 Nm tại 7.000 vòng / phút, Nhưng tất cả những con số này có thể sẽ được điều chỉnh để phù hợp với dòng xe hiệu suất cao đặc trưng như R-Series.

  Yamaha R9 hoan toan moi se duoc ra mat voi dong co 3 xilanh manh me - 3

  Về tính năng, dự kiến Yamaha R9 mới sẽ được trang bị hệ thống treo dạng hành trình ngược, hệ thống sang số nhanh Quick Shifter 2 chiều, hệ thống ly hợp chống trượt Slipper Clutch, màn hình TFT với 3 chế độ lái mới, cảm biến IMU 6 trục, kiểm soát bánh xe, Kiểm soát độ bám đường, Kiểm soát chống trượt, ABS khi vào cua.

  Yamaha R9 hoan toan moi se duoc ra mat voi dong co 3 xilanh manh me - 4

  Yamaha xác nhận đã đăng ký tên R9 trong loạt sản phẩm mới, cùng với hàng loạt tin đồn trong thời gian quan, rất có thể Yamaha R9 sẽ chính thức được ra mắt trong năm 2022. Nếu có tiến triển mới mình sẽ nhanh chóng cập nhật tin tức trong thời gian sớm nhất.

  Nguồn: Mich Suoperbike
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2021