1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R7 mới sẽ đi kèm với những tính năng nào?

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2021.

  Như chúng ta đã biết, tại thời điểm hiện tại Yamaha Châu Âu vừa tung ra Teaser thứ 2 cùng loạt ảnh về phiên bản Yamaha R7 mới dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 18/05 tới đây. Và với một loạt hình ảnh mẫu Yamaha R7 vừa được hé lộ, hãy cùng mình phân tích xem mẫu xe này sẽ trang bị những tính năng nào nhé!

  Yamaha R7 moi se di kem voi nhung tinh nang nao
  Yamaha R7 mới sẽ đi kèm với những tính năng nào?

  Yamaha R7 moi se di kem voi nhung tinh nang nao - 2
  Đầu tiên, điều mà chúng ta hoàn toàn tin chắc rằng Yamaha R7 mới sẽ sử dụng khối động cơ 2 xi-lanh CP2 689cc từ Yamaha MT-07. Và có thể Yamaha sẽ nâng cấp công suất vượt hơn 74.8 hp và mô-men xoắn 67 Nm hiện có trên động cơ MT-07? Chúng ta phải chờ thông tin chính thức vào 18/5 sắp tới về khối động cơ của R7 nhé.

  Yamaha R7 moi se di kem voi nhung tinh nang nao - 3

  Ngoài ra, nếu dựa trên hình ảnh của chiếc xe vừa lộ ảnh. Chúng ta có thể thấy rõ rằng bộ khung vẫn sử dụng loại trên MT-07, kết hợp bộ quây fairing đầy đủ tương tự Yamaha R6. Nó sẽ lấp đầy khoảng trống giữa phân khúc R1 và R3, khi R6 đã được bị ngưng sản xuất tại một số thị trường vì tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt.

  Yamaha R7 moi se di kem voi nhung tinh nang nao - 4

  Một điều nữa là Yamaha R7 mới được trang bị phuộc trước hành trình ngược, nhưng liệu có chức năng điều chỉnh compress (độ nén) và rebound (độ đàn hồi) hay không? trong khi tư thế lái khá thấp, và có thể nói rằng nó đã trở thành mẫu Sportbike hạng trung khác có tư thế ngồi lái giống như R6 từ trước đến nay.

  Yamaha R7 moi se di kem voi nhung tinh nang nao - 5

  Mặc dù đã được khoác lên bộ quây fairing theo phong cách R-Series, sử dụng đèn DRLs ở trước. Nhưng điều thực sự khá lạ đó là việc trang bị đèn pha nằm giữa vị trí hốc gió Ram-Air hay đây chỉ là bộ hút gió tản nhiệt cho động cơ tương tự thiết kế R3? Hiện vẫn chưa xác định được thông tin chính thức về vị trí này.

  Yamaha R7 moi se di kem voi nhung tinh nang nao - 6

  Trong khi các hệ thống điện tử có thể được bổ sung cùng chức năng chống bó cứng ABS, chẳng hạn như các chế độ lái và kiểm soát lực kéo Traction Control, nhằm cạnh tranh với các đối thủ cùng hạng.

  Yamaha R7 moi se di kem voi nhung tinh nang nao - 7

  Và cuối cùng đó là giá bản, vì R7 được biết với mục đích sinh ra là tận dụng động cơ đạt tiêu chuẩn của MT-07 và thay thế khoảng trống còn thiếu sót của R6 tại một số thị trường Châu Âu. Cho nên giá sẽ dễ dàng tiếp cận hơn. Hãy cùng chờ ngày 18/5 để chào đón mẫu xe mới này và những thông tin đặc biệt về nó nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2021