1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha R6 thoát xác ngoạn mục trong diện mạo Petronas

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2020.

  Yamaha R6 là mẫu Supersport hạng trung được ưa chuộng kể từ khi ra đời cho đến nay, tuy là mẫu xe đường phố nhưng sẵn sàng lên đường đua khi bắt buộc. Sở hữu ngoại hình bắt mắt và sức mạnh tàn bạo trong phân khúc 600cc, mẫu R6 này đã được cộng đồng đam mê PKL tôn sùng là chú ngựa hoang trong làng mô tô.

  Yamaha R6 thoat xac ngoan muc trong dien mao Petronas
  Yamaha R6 thoát xác ngoạn mục trong diện mạo Petronas.
  Yamaha R6 thoat xac ngoan muc trong dien mao Petronas - 2
  Như chúng ta đều biết thì Petronas là thương hiệu của tập đoàn đến từ Malaysia, một trong những nhà tài trợ của chương trình MotoGP hiện nay. Và nó đã được lấy ý tưởng để hoàn thiện bản độ R6 này, cụ thể là màu áo được sơn theo phong cách chiếc xe đua MotoGP.

  Yamaha R6 thoat xac ngoan muc trong dien mao Petronas - 3

  Trong khi đó cụm đầu xe được tô điểm với kính chắn gió màu xám khói khá ấn tượng, sử dụng bộ cùm phanh loại Brembo Corsa Corta, bên cạnh là càng bảo vệ tay lái Lightech.

  Yamaha R6 thoat xac ngoan muc trong dien mao Petronas - 4

  Mặc dù dàn chân vẫn được giữ nguyên định dạng tiêu chuẩn, nhưng nằm nâng cao hiệu suất dừng phanh, chủ sở hữu đã nâng cấp cặp phanh trước loại Brembo Nickel GP4RX với hiệu năng làm việc tốt hơn, bộ đĩa trước loại Brembo, kèm theo là bộ hút gió làm mát phanh ở trước bằng Carbon theo ý tưởng cuộc đua MotoGP.

  Yamaha R6 thoat xac ngoan muc trong dien mao Petronas - 5
  Yamaha R6 thoat xac ngoan muc trong dien mao Petronas - 6

  Thay đổi cuối cùng đó là bộ ống xả độ với thiết kế ngắn gọn nằm dưới thành động cơ, giúp phát huy tối đa công suất của chiếc xe và tạo âm thanh nổi trội.

  Yamaha R6 thoat xac ngoan muc trong dien mao Petronas - 7
  Yamaha R6 thoat xac ngoan muc trong dien mao Petronas - 8
  2banh
  2banh.vn